Trần Nhật Tân – Chàng Tiktoker với những vũ đạo hàng trăm nghìn views

Trần Nhật Tân với vẻ ngoài cuốn hút
Trần Nhật Tân với vẻ ngoài cuốn hút

Trần Nhật Tân thu hút mọi ánh nhìn

Trần Nhật Tân (Bụp) là một Tiktoker nổi tiếng với những video vũ đạo thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Nhật Tân từng có dự định theo đuổi ngành sư phạm văn. Nhưng vì một số lý do riêng nên hiện tại cậu là một sinh viên ngành ngôn ngữ anh. Ngoài là sinh viên, cậu còn là một nhà sáng tạo nội dung, KOL và Dancer.

Chàng Tiktoker đầy tài năng
Chàng Tiktoker đầy tài năng

Trần Nhật Tân với những bước nhảy tuyệt vời

Cơ duyên đưa chàng trai trẻ đến với nghề này là một sự tình cờ. Khi cậu chỉ vô tình đăng tải các clip của bản thân lên các nền tảng mạng xã hội. Không ngờ lại được nhiều người biết đến và yêu thích. Công việc này đem lại cho Trần Nhật Tân niềm vui và thu nhập ổn định. 

Nhật Tân luôn không ngừng nỗ lực
Nhật Tân luôn không ngừng nỗ lực

“Khi bạn làm việc mình thích thì bạn sẽ không phải làm việc mỗi ngày.” Với Nhật Tân, đây không chỉ là công việc, đây là một đứa con tinh thần. Đây là nơi cậu lưu giữ lại những kỉ niệm của thời thanh xuân, để lan tỏa sự tích cực đến mọi người, để các bạn yêu thích Trần Nhật Tân tìm đến và đón nhận năng lượng sau một ngày làm việc vất vả, một ngày học tập căng thẳng.   

Nam tiktoker và những khó khăn phải trải qua

Khó khăn của nghề Tiktoker đối với cậu là phải cân bằng được các khoảng thời gian. Bên cạnh đó, trăm người thích thì cũng sẽ có người không thích. Nhật Tân đôi khi phải nhận những bình luận tiêu cực từ những người đó. Và lúc ấy cậu luôn có gia đình và những người yêu mến giúp mình xoa dịu đi và tích cực hơn. Gia đình Nhật Tân đã từng nói “Phía trước đường con đi là bụi rậm, con phải biết lựa lối mòn mà đi, dù có chuyện gì xảy ra phía sau vẫn sẽ có gia đình.”

Trần Nhật Tân trau dồi bản thân mỗi ngày
Trần Nhật Tân trau dồi bản thân mỗi ngày

Với Nhật Tân thì sẽ không có hài lòng với hiện tại. Cậu luôn thấy là chưa đủ để có thể phấn đấu phát triển hơn từng ngày. Mỗi ngày trôi qua đối với cậu đều phải không ngừng thay đổi và học hỏi.

Các dự định trong tương lai 

Chàng trai mong muốn cố gắng trau dồi bản thân mỗi ngày, trở thành một phiên bản tốt nhất. Cậu mong muốn bản thân có thể trở thành một tấm gương đẹp cho mọi người đang theo dõi mình. Ngoài ra, Nhật Tân còn có dự định học thêm ngôn ngữ Hàn quốc. Vì cậu có những kế hoạch cho tương lai và ngôn ngữ Hàn là một điều rất cần thiết.

Châm ngôn sống và làm việc của cậu là “Do what you love, love what you do.” Hãy cứ làm việc của mình thích thì đó sẽ không còn là công việc, đó là niềm vui, đó là một điều làm cho bản thân mình cảm thấy hạnh phúc.

Showbizvn.vn xin cảm ơn những chia sẻ Nhật Tân. Chúc Nhật Tân sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!