Thiên Dũng và ca khúc viral “Khi yêu nào đâu ai muốn”

Thiên Dũng - Người kể chuyện giàu tính tự sự
Thiên Dũng - Người kể chuyện giàu tính tự sự

Thiên Dũng – Người kể chuyện qua ca khúc “Khi yêu nào đâu ai muốn”

Khi yêu nào đâu ai muốn, ca khúc viral trên các trang mạng xã hội hiện đang được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên mấy ai biết sản phẩm hot trend được ra đời vào những ngày cách ly. Sau khi lắng nghe tâm sự về chuyện tình buồn từ người bạn. Cũng từ đó từng lời ca được viết ra dựa trên câu chuyện tình yêu có thật. Là một nhạc sĩ có chuyên môn, tính cách sâu sắc, thích lắng nghe, kết hợp cùng tình yêu âm nhạc. Nhạc sĩ Thiên Dũng đã thổi hồn vào tác phẩm âm nhạc đi vào lòng khán giả.

Thiên Dũng - Người kể chuyện giàu tính tự sự
Thiên Dũng – Người kể chuyện giàu tính tự sự

Sự kết hợp cùng ca sĩ Trịnh Thiên Ân

Khi được hỏi về việc chọn mặt gửi vàng cho ca khúc của mình, Thiên Dũng chia sẻ: “Trịnh Thiên Ân là cái tên đầu tiên mình nghĩ đến khi vừa viết ra ca khúc. Trịnh Thiên Ân có chuyên môn về âm nhạc, hơn nữa giọng hát của Trịnh Thiên Ân khi hát thể loại Ballad nghe cảm xúc, da diết dễ đi vào tâm trí người nghe…”. Chàng nhạc sĩ 9X đánh giá cao về giọng hát lẫn chuyên môn của ca sĩ Trịnh Thiên Ân. Được biết Nhạc sĩ Thiên Dũng và ca sĩ Trịnh Thiên Ân có thời gian gắn bó cùng công ty âm nhạc từ lâu. Không đơn thuần là đồng nghiệp, cả hai đều thấu hiểu nhau và hỗ trợ lẫn nhau trong âm nhạc. Có lẽ vì thế mà Trịnh Thiên Ân có thể lột tả được ca khúc của Thiên Dũng theo đúng tâm tư, tình cảm, màu sắc âm nhạc mà anh truyền tải vào ca khúc.

Thiên Dũng và Trịnh Thiên Ân - Sự kết hợp nhịp nhàng trong âm nhạc
Thiên Dũng và Trịnh Thiên Ân – Sự kết hợp nhịp nhàng trong âm nhạc

Thiên Dũng – Ông hoàng ballad đầy khiêm tốn

Thiên Dũng được biết đến là một chàng trai tài năng với gia tài đồ sộ là những Album ballad. Anh từng tốt nghiệp trường ĐH sư phạm nghệ thuật TW chuyên ngành âm nhạc. Có khả năng chơi đàn piano và sáng tác. Nhạc sĩ 9X từng cho ra mắt nhiều album Pop ballad, sở hữu các ca khúc ballad đình đám một thời Giả vờ như không yêu, Chờ anh em nhé, Thôi ngừng nhớ, Đã từng hạnh phúc, Bước vội, Hai con đường, Xin lỗi người anh yêu…

Nhạc sĩ 9X sỡ hữu kho tàn Pop Ballad đồ sộ
Nhạc sĩ 9X sỡ hữu kho tàn Pop Ballad đồ sộ

Tuy nhiên, khi được hỏi về danh xưng “Ông hoàng ballad”, chàng trai chỉ trả lời đầy khiêm tốn: “Ông hoàng ballad nó có cái gì đó to lớn trong cái danh xưng này. Với Dũng, chỉ biết mỗi lần sáng tác được dồn hết cảm xúc, tâm trạng của mình vào trong ca từ của bài hát. Làm sao bản thân thoả mãn được cảm xúc ấy và khi đưa đến gần với khán giả, khán giả nghe và yêu thích đó chính là danh xưng vô hình lớn nhất rồi”.

Chàng nhạc sĩ mang sứ mệnh của người kể chuyện tình
Chàng nhạc sĩ mang sứ mệnh của người kể chuyện tình

Dự kiện sắp tới vẫn theo dòng chảy Pop ballad, tiếp tục với sứ mệnh của người kể chuyện, chàng nhạc sĩ sẽ cho ra mắt ca khúc mới đậm chất tự sự được kết hợp cùng Trịnh Thiên Ân và một nhân tố mới – nữ ca sĩ Serena Thuỷ Tiên. Hứa hẹn mang đến một tác phẩm âm nhạc đáng mong đợi!

Mỹ Phượng