Trần Trọng Phước (Mon) – Nỗ lực theo đuổi ước mơ

Trần Trọng Phước (Mon) - Anh cả hack tuổi của nhóm nhảy đường phố đình đám
Trần Trọng Phước (Mon) - Anh cả hack tuổi của nhóm nhảy đường phố đình đám

Trần Trọng Phước (Mon) – Chàng dancer tài năng và nhiệt huyết

Trần Trọng Phước (Mon) là anh cả của nhóm nhảy triệu view KION – X. Trước kia, nhóm có tên là KAT – X, là nhóm nhảy đường phố đầu tiên ở Việt Nam nhận nút vàng Youtube . Bằng đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ và tài năng của mình, Mon đang là một nhân vật nổi tiếng trong làng dancer Việt. Ngoài ra, ngoại hình điển trai, phong cách thời trang ấn tượng cũng là vũ khí tối thượng giúp Mon chinh phục được trái tim của hàng triệu fan trong nước và quốc tế.

Trần Trọng Phước (Mon) với vẻ ngoài đầy ngưỡng mộ
Trần Trọng Phước (Mon) với vẻ ngoài đốn tim mọi fangirls

May mắn sẽ mỉm cười với những người xứng đáng

Mon từ nhỏ đã có một niềm yêu thích đặc biệt với nhảy. Cho đến năm cuối đại học, niềm đam mê ấy mới thật sự bùng cháy trong cậu. Mon tham gia một nhóm nhảy đường phố ở Đà Nẵng, bước đầu tiến tới ước mơ trở thành dancer. Trong thời gian này, chàng trai mang trong mình đầy hoài bão này quen biết Mạnh (trưởng nhóm KION-X). Cậu đã quyết định ra chốn Hà Thành hoa lệ cùng với Mạnh để theo đuổi đam mê. Tại đây, may mắn đã mỉm cười với chàng trai tài năng này. Cậu đã được một công ty truyền thông mời tham gia một nhóm nhảy gồm năm thành viên. Chỉ trong thời gian ngắn, nhóm đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Trần Trọng Phước (Mon) tình thương mến thương cùng 4 thành viên của KION - X
Trần Trọng Phước (Mon) tình thương mến thương cùng 4 thành viên của KION – X

Con đường theo đuổi đam mê chưa bao giờ là dễ dàng với Trần Trọng Phước (Mon)

Vấp phải sự phản đối gay gắt của bố mẹ, Mon đã bỏ nhà đi. Cậu chạy theo đam mê với hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ chứng tỏ cho bố mẹ rằng con đường cậu chọn là đúng đắn. Chặng đường sau đó cũng đầy khắc nghiệt với một chàng trai đầy hoài bão không có gì trong tay. Buổi ngày Mon đi làm nhiều việc partime để mưu sinh. Buổi tối đến phòng tập, chăm chỉ luyện tập để theo đuổi đam mê. Có mồ hôi. Có nước mắt. Có lúc mệt mỏi, chán nản. Nhưng chàng trai ấy vẫn luôn lạc quan, kiên trì với lựa chọn của mình. Và cuối cùng mọi nỗ lực cũng được đền đáp .Mon đã thành công và cũng đã nhận được sự ủng hộ, tin yêu từ gia đình.

Trần Trọng Phước (Mon) - chàng trai luôn lạc quan, yêu đời
Trần Trọng Phước (Mon) – chàng trai luôn lạc quan, yêu đời

Trần Trọng Phước (Mon) và những ấp ủ

Mon bật mí: sang năm 2021 anh sẽ phát triển thêm nền tảng youtube, ra các video tình huống và đặc biệt là MV ca nhạc. Ngoài ra, với đam mê thời trang của mình, anh cũng mong muốn sở hữu một shop thời trang nhỏ nhỏ mang thương hiệu của chính mình. Hy vọng rằng mọi người sẽ luôn luôn dõi theo và ủng hộ cho chàng trai đầy tài năng này nhé!

Phong cách thời trang ấn tượng
Phong cách thời trang ấn tượng

ShowbizVn Việt Nam cảm ơn những chia sẻ của Mon và mong rằng Mon sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Lam Lam