Trần Huyền Diệp – Nữ rapper có màu nhạc badgirl cá tính

Trần Huyền Diệp - Nữ rapper có màu nhạc badgirl cá tính
Trần Huyền Diệp - Nữ rapper có màu nhạc badgirl cá tính

Trần Huyền Diệp – Cô gái nổi tiếng có nhiều bài nhạc hit

Trần Huyền Diệp sinh năm 2002. Hiện tại Diệp đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Dù chỉ mới vào rap được ba năm nhưng Diệp đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Những bài hát phải kể đến như Em là bad girl trong bộ váy ngắn, Gái Việt đi vào bar, Em Muốn,… và những trận battle nobeat triệu views. Ngoài ra cô cũng hay tham gia gameshow truyền hình như Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Gần đây, Diệp cũng xuất hiện vòng casting của Rap Việt 2 nhưng không may mắn được vào vòng trong.

Hiện nay Diệp đang có lượt người quan tâm cao trên mạng xã hội
Hiện nay Diệp đang có lượt người quan tâm cao trên mạng xã hội

Rời xa gia đình để đi theo đam mê của bản thân

Trần Huyền Diệp là cô gái đến từ trường Học viện báo chí và tuyên truyền. Do nhiều vấn đề xảy ra nên giờ cô đã tạm nghỉ học. Vào giữa tháng 7 năm 2022, Diệp đã một mình vào Sài Gòn để tìm kiếm những cơ hội mới. Bố mẹ của Diệp là người ưa con mình có cuộc sống ổn định nên việc chuyển vào Sài Gòn là điều gia đình không muốn. Diệp sợ bố mẹ lo lắng nên cô quyết định cứ đi và chứng minh bản thân sẽ thành công. Diệp nói cuối cùng bố mẹ chỉ mong con mình hạnh phúc với cuộc sống mà con lựa chọn. Diệp mong sau này mình sống tốt và kiếm tiền nhiều để chăm sóc và yêu thương bố mẹ.

Diệp có phong cách rất cool ngầu pha thêm phần độc đáo của bản thân
Diệp có phong cách rất cool ngầu pha thêm phần độc đáo của bản thân

Trần Huyền Diệp – Nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất

Diệp chơi rap tính đến thời điểm hiện tại gần được ba năm. Khi Diệp mới học cấp ba được một người bạn rapname Flexetcheck (Ngô Xuân Quang của GVA – Giảng Võ Arena) mời tới tham gia sự kiện show của nhóm. Từ đó Diệp cảm thấy thích và bắt đầu theo đuổi rap tới bây giờ. Khi mới bước chân vào nghề Diệp gặp không biết bao nhiêu khó khăn và thử thách. Đôi khi đã có những sự không tin vào bản thân, nhiều lần bị thiếu tập trung. Đôi lúc còn bị mất lửa và bị cộng đồng mạng ném đá. Nhưng sau tất cả, Diệp thấy những gì xảy ra đều là sự hiển nhiên. Diệp trân trọng những lúc khó khăn để Diệp có thể được như ngày hôm nay và cả tương lai.

Luôn thay đổi chính mình để bản thân được hoàn thiện hơn
Luôn thay đổi chính mình để bản thân được hoàn thiện hơn

Những bước tiến đầy mạnh mẽ trong tương lai của Huyền Diệp

Trong tương lai Trần Huyền Diệp đang ấp ủ một MV sắp cho comeback. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận những dự án sắp tới của Diệp. Ngoài ra Diệp còn muốn học thêm về diễn xuất, chụp mẫu và tham gia các chương trình truyền hình. Diệp nghĩ đời người chỉ có một lần nên khi có cơ hội hãy cháy hết mình. Tuy phỏng vấn cũng được vài lần nhưng đây sẽ là lần đầu tiên mà Diệp muốn nói. Đó là Diệp muốn gửi lời cảm ơn đến những người anh, người chị và những người bạn đã vẫn luôn bên cạnh Diệp trong suốt thời gian vừa qua. Diệp sẽ hoàn thiện và cố gắng hơn để mọi người tự hào về nữ rapper Huyền Diệp này.

Tuổi trẻ không phải cái cớ để che đậy sự sai lầm nhưng tuổi trẻ chỉ có một lần - Trần Huyền Diệp
Tuổi trẻ không phải cái cớ để che đậy sự sai lầm nhưng tuổi trẻ chỉ có một lần – Trần Huyền Diệp

Showbizvn.vn xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Huyền Diệp. Chúc Huyền Diệp sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Khánh Nguyên – Lê Oanh