Trần Hồng Xuân – model tài năng với vẻ đẹp “phi giới tính”

Trần Hồng Xuân - model tài năng với vẻ đẹp “phi giới tính”
Trần Hồng Xuân - model tài năng với vẻ đẹp “phi giới tính”

Trần Hồng Xuân- “Cô nàng đẹp trai” đốn tim hàng loạt fan nữ Việt

Trần Hồng Xuân (Morr Trần), hay được fan biết tới với nickname thân thương như “Suân Tổng”. Cô là nhân vật đã từng gây sốt một thời bởi vẻ đẹp thu hút trong hàng loạt MV đình đám như Every day (Tiên Tiên), Màu Nước Mắt,.. Morr thuộc thế hệ 9x ở Lạng Sơn và từng theo học ngành hàng không. Nhưng sau này cô làm việc và sinh sống tại Sài Gòn với vai trò một mẫu ảnh.

“Suân tổng” với vẻ điển trai làm bao fan nữ điêu đứng.
“Suân tổng” với vẻ điển trai làm bao fan nữ điêu đứng.

Ngã rẽ nghệ thuật và sự bùng nổ trở thành hiện tượng mạng

Mang vẻ đẹp cá tính, Trần Hồng Xuân là một làn gió mới giữa hàng loạt các bóng hồng showbiz. Trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống, Morr Trần bén duyên với nghề mẫu và nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc được nhiều nhãn hàng săn đón. Không chỉ vậy, Trần Hồng Xuân còn dần “phủ sóng” trong lòng fan trẻ sau nhiều lần xuất hiện ở các MV. “Màu Nước Mắt” được coi là sản phẩm đánh dấu tên tuổi và là cú hích cho sự nghiệp của Morr.

Gương mặt vàng của nàng model Trần Hồng Xuân đa năng
Gương mặt vàng của nàng model Trần Hồng Xuân đa năng

Cô gái nhỏ và sự nghiệp diễn xuất không trải hoa hồng

Xuân chia sẻ, cô phát hiện mình có đam mê với kinh doanh sau thời gian dài làm nghệ thuật. Việc tìm được một quản lý tốt rất khó, nên Morr quyết định chuyển sang mảng kinh doanh để tự do hơn. Nhờ đam mê và thái độ tích cực trong công việc, Morr đã kiên trì vượt qua nhiều khó khăn. Sau này do ảnh hưởng dịch bệnh nên Morr trở về Hà Nội tiếp tục công việc.

Kể về quá trình kinh doanh, Morr xúc động: “Sự thiếu hiểu biết về chuyên môn là khó khăn lớn nhất Morr từng gặp phải. Sau đó các vấn đề quảng bá hình ảnh cũng như sự cố pháp lý liên tục kiến Morr đau đầu. Khoảng thời gian đó đối với Morr rất khó khăn. Nhưng nhờ mọi người động viên và trách nhiệm với một người bạn, Morr đã quyết tâm đi đến cùng với lựa chọn này.

Phong cách cá tính của Trần Hồng Xuân
Phong cách cá tính của Trần Hồng Xuân

Trần Hồng Xuân và những định hướng của bản thân

Hài hước, tử tế và có tâm với nghề là những gì fan thấy ở nàng “Suân tổng đẹp trai” này. Cô kể, bản thân mình luôn sống với câu nói: “Cuộc sống này vốn đã rất khắc nghiệt rồi. Vậy tại sao chúng ta lại không đối xử với nhau dịu dàng hơn?”. Việc bản thân có thể sống hạnh phúc và sự đơn giản là những điều Morr luôn ưu tiên. Cô nàng hi vọng tương lai có thể phát triển thêm ở mảng du lịch. Bởi theo Morr, Việt Nam là một nơi rất đẹp có nền ẩm thực phong phú cần được khám phá. Ngoài ra, cô còn dự định giảm hoạt động nghệ thuật để có thể tập trung phát triển kinh doanh.

Nàng model Trần Hồng Xuân yêu thích chủ nghĩa tối giản và mong muốn hạnh phúc
Nàng model Trần Hồng Xuân yêu thích chủ nghĩa tối giản và mong muốn hạnh phúc

Showbizvn cảm ơn những chia sẻ của Trần Hồng Xuân. Hi vọng Morr có thật nhiều sức khỏe và có thể gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

                                                                                                                Mỹ Uyên