Tracy Thảo My – Cô gái trẻ đa tài đầy bản lĩnh

Tracy Thảo My - Cô gái trẻ đa tài đầy bản lĩnh
Tracy Thảo My - Cô gái trẻ đa tài đầy bản lĩnh

Tracy Thảo My – Cô gái xinh đẹp, tài năng, sẵn sàng cháy hết mình với đam mê

Tracy Thảo My tên thật là Nguyễn Thị Thu Thảo đến từ An Giang. Hiện nay, cô đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Sớm bén duyên với con đường nghệ thuật, trong suốt 8 năm nỗ lực không ngừng nghỉ cô đã khẳng định được tài năng của mình thông qua các sản phẩm nghệ thuật chất lượng như: Đau em sẽ giữ, Cố chấp, Nỗi đau kẻ đến trước, Do tôi ngừng yêu,… Sitcom: Biệt đội cá biệt, Bạn trai tôi là con gái, Săn thính,… Nổi bật nhất phải kể đến các dự án âm nhạc: Bạn tình ơi 1, Sánh Duyên, Tiếc duyên,…

Cô đã chứng minh được thành công của mình đến từ sự nỗ lực
Cô đã chứng minh được thành công của mình đến từ sự nỗ lực

Tracy Thảo My trên chặng đường chứng minh giá trị của bản thân

Theo những gì được Tracy chia sẻ, trước khi đến với nghệ thuật, cô đã từng làm các công việc như: công nhân, chạy bàn trong các quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, Nhưng với đam mê ca hát được ấp ủ ngay từ nhỏ và niềm khát khao chinh phục nó. Cô chính thức bén duyên với con đường nghệ thuật vào năm 2012. Khởi đầu từ những sản phẩm âm nhạc do tự mình sáng tác và đăng tải lên mạng xã hội. Nhờ vào tài năng và sự may mắn cô dần được mọi người chú ý và biết đến nhiều hơn. Hiện tại, ngoài hoạt động với tư cách là một diễn viên, Rapper. Cô còn được biết đến với vai trò là một nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch tài năng.

Tracy Thảo My luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân từng ngày
Tracy Thảo My luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân từng ngày

Để đi được với nghề tài năng không là chưa đủ, cần phải có thêm một trái tim yêu nghề, nhẫn nại và tâm quyết

Tracy Thảo My luôn làm việc với phương châm: “Muốn làm chuyện gì thì phải làm ngay không chần chừ. Vì nếu thất bại chúng ta có thể làm lại, còn chần chừ để lâu vụt mất cơ hội tốt thì rất khó”. Bởi thế, cô đã không ngừng nỗ lực ngay từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề. Bắt đầu từ con số 0, bước khởi đầu không nhận được sự ủng hộ của gia đình, đối mặt với vô vàn thách thức, khó khăn trong công việc nhưng cô chưa bao giờ có ý định từ bỏ. Hiểu rõ những thiếu sót của mình nên cô đã không ngừng học hỏi, tìm tòi, đúc kết kinh nghiệm. Có lẽ chính những trải nghiệm trên đã mang đến một Tracy Thảo My mạnh mẽ của ngày hôm nay.

Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn
Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Những dự định ấp ủ cho tương lai của Tracy Thảo My

Sau khoảng thời gian dài thử thách bản thân với tư cách là một diễn viên và Rapper. Cùng những thành tựu đã đạt được thì cô nàng lại có một quyết định khá bất ngờ khi dự định lui về hậu trường với vai trò là nhà sản xuất, đạo diễn, nhường lại sân khấu cho các bạn trẻ tài năng hơn. Cô mong muốn ổn định sự nghiệp để dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Được biết xuất phát điểm cô không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Nhưng chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ cô đã chứng minh được năng lực của bản thân. Gia đình bắt đầu thay đổi thái độ và ủng hộ sự lựa chọn của cô. Họ đã trở thành hậu phương vững chắc cho cô trong suốt cuộc hành trình theo đuổi đam mê.

Cô nàng luôn mong muốn được cống hiến tài năng để phục vụ khán giả
Cô nàng luôn mong muốn được cống hiến tài năng để phục vụ khán giả

Cảm ơn Tracy Thảo My đã dành thời gian chia sẻ cùng chúng tôi. Showbizvn xin chúc Thảo có thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé!

Kim Sáng