Tiktoker Tạ Công Bình: Người cha “bí ẩn” của nàng cún Hạt Dẻ

Người cha
Người cha "giấu măt" của Hạt Dẻ và Mè Đen

Tiktoker Tạ Công Bình với sở thích trêu chọc con gái Hạt Dẻ

Tiktoker Tạ Công Bình sinh năm 1994, đến từ Tây Ninh. Anh là chủ sở hữu của kênh tiktok triệu like “Thanh Xưng Của Bà Hạt Dẻ”. Đó là nơi anh chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của nàng poodle Hạt Dẻ. Cả hai nhận về rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Với series “Troll Hạt Dẻ”, kênh tiktok của anh ngày càng trở nên nổi tiếng. Anh Bình và Hạt Dẻ cũng nhận được rất nhiều sự yêu thương của mọi người.

Tiktoker Tạ Công Bình vui vẻ bên nàng Hạt Dẻ
Tiktoker Tạ Công Bình vui vẻ bên nàng Hạt Dẻ.

Ước mơ có một bé Poodle và sự nổi tiếng đến từ giây phút ngẫu hứng

Luôn luôn mơ ước sở hữu một bé cún Poodle nhưng tiktoker Tạ Công Bình lại lo sợ bản thân không có “tay nuôi”. Sau một vài lần chăm sóc chú Poodle của bạn, anh đã quyết định dốc sức để nuôi một em. Sau khi đón Hạt Dẻ về, anh Bình đã ghi hình lại những khoảnh khắc chăm sóc và các kĩ năng của bé để up lên group về Poodle ở Facebook và được ủng hộ rất nhiều. Thế nên, ba Bình đã quyết định up video về Dẻ lên tiktok và vô tình được lên xu hướng. Video trở nên viral và có lượt tương tác cao khiến anh rất hào hứng và có động lực để làm nhiều video hơn.

Sự dễ thương làm xiêu lòng bao người của Hạt Dẻ
Sự dễ thương làm xiêu lòng bao người của Hạt Dẻ

Suy nghĩ tích cực cùng sự tử tế của ba Bình đối với Hạt Dẻ

Tiktoker Tạ Công Bình chia sẻ: “Gần đây Hạt Dẻ bị bệnh, nên Bình quay video cập nhật tình hình bé cho mọi người xem, thì mọi người rất thương Hạt Dẻ và muốn mình cập nhật nhiều về em. Tuy nhiên vì bé bị bệnh nên mình không muốn cho bé vận động nhiều”. Xuất phát từ suy nghĩ đó, ba Bình quay lại những cảnh bé uống thuốc. Nhưng không muốn video mang màu bi thương vì hình ảnh bệnh tật của bé. Anh Bình đã nghĩ ra các tình huống hài hước cho Dẻ diễn theo. Ở video đầu tiên khi troll Hạt Dẻ, anh để Hạt Dẻ lăn ra xỉu vì sợ thuốc và bất ngờ được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Mọi người còn goi vui đó là “Cú ngã huyền thoại”. Nên anh quyết định làm hẳn một series về việc troll bé.

Ba Bình và Hạt Dẻ trong một chuyến đi chơi.
Ba Bình và Hạt Dẻ trong một chuyến đi chơi.

Niềm vui song hành cùng nhiều khó khăn – Tiktoker Tạ Công Bình chia sẻ về tương lai

Từ ngày Hạt Dẻ xuất hiện, cuộc sống của ba Bình xuất hiện thêm nhiều màu sắc. Anh đã học được cách yêu thương và lo lắng cho người khác. Sau khi Hạt Dẻ trở bệnh, anh thấy trước giờ bé đã cố gắng rất nhiều. Nên mơ ước hiện tại là cùng Hạt Dẻ và Mè Đen chinh phục nút bạc Youtube để làm món quà để đời cho hai con. Vì hai đứa đã dành rất nhiều thời gian để học tập và tạo ra những video giải trí cho mọi người. Ba Bình mong khán giả sẽ ủng hộ kênh tiktok và youtube cùng tên để đón nhận năng lượng tích cực từ hai bé. Ngoài ra anh Bình còn có dự định sẽ mở một tiệm tạp hóa thú cưng trong tương lai.

Tiktoker Tạ Công Bình ấp ủ nhiều dự định cho tương lai.
Tiktoker Tạ Công Bình ấp ủ nhiều dự định cho tương lai.

Cảm ơn tiktoker Tạ Công Bình vì đã chia sẻ điều thú vị đến với độc giả.  Showbizvn.vn chúc anh có nhiều điều hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Hoàng Ngọc Tường Vy