Tiktoker Hoàng Hiệp – Vựa muối của làng Tiktok Việt

Tiktoker Hoàng Hiệp - Vựa muối của làng Tiktok Việt
Tiktoker Hoàng Hiệp - Vựa muối của làng Tiktok Việt

Tiktoker Hoàng Hiệp là ai?

Tiktoker Hoàng Hiệp sinh năm 1998 trên quê hương Vinh Phúc. Hiện tại đang làm việc và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công việc của anh là làm việc tại Trung tâm tiếng Anh của thành phố. Khi được hỏi tại sao anh lại chọn trở thành Tiktoker anh vừa cười và trả lời rằng “Đó là nghề tay trái của mình. Nói đùa vậy chứ mình tham gia Tiktok trên tinh thần thoả mãn đam mê. Về mặt thu nhập cũng “tuỳ duyên”, mình không phụ thuộc hoàn toàn vào Tiktok đâu“.

Chàng tiktoker 9x quê Vĩnh Phúc giản dị
Chàng tiktoker 9x quê Vĩnh Phúc giản dị

Những khó khăn mà Tiktok “đem lại” cho Hoàng Hiệp

Tiktokter Hoàng Hiệp nói rằng vấn đề khó khăn thứ nhất bản thân gặp phải là tìm ra nội dung và con đường cho kênh Tiktok của mình. Nội dung, thông điệp mình truyền tải phải khác so với các tiktoker khác. Làm sao để có được cái nhận dạng “thương hiệu” khi mọi người xem clip.

Khó khăn thứ hai là vào thời điểm mới bắt đầu, anh phải mất một thời gian để làm quen với các chính sách và điều khoản mới lạ của kênh này. Ngoài ra không tránh khỏi những bình luận tiêu cực, kém văn minh. Thế nhưng anh cũng chấp nhận và nói rằng “Sẽ không thể tránh khỏi điều đó. Ngược lại mình nghĩ rằng mình khá may mắn. Bởi vì mình chưa gặp phải những tình huống bị phản ứng quá nhiều”.

Hình ảnh trong clip “Siêu thần tượng đã cười” - nhạc chế của Hoàng Hiệp trên TikTok
Hình ảnh trong clip “Siêu thần tượng đã cười” – nhạc chế của Hoàng Hiệp trên TikTok

Tiktoker Hoàng Hiệp và những điều tạo nên các clip hài hước ngắn trên mạng xã hội

Hiện tại Hiệp đang sở hữu kênh Tiktok với 1.2M followers, Fanpage Facebook 3,383 lượt like. Anh chia sẻ rằng những clip hài hước như: Tấm gương vượt khó, Siêu thần tượng đã cười, Khi chúng ta ở thế giới ngược,… trên mạng của anh đều có cảm hứng xuất phát từ mọi việc xảy ra xung quanh từ cuộc sống, mạng xã hội, các trend đang hot. Chính vì thế, anh đã mang đến những clip tự đóng khiến mọi người cười thích thú. Ngoài ra, các clip còn giúp giảm stress sau ngày dài làm việc.

Một trong những cách tạo nên một clip hài hước của Tiktoker Hoàng Hiệp là luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, tích cực. Anh cũng chưa có phương châm sống nào nhất định. Nhưng với anh thì chỉ cần sống tốt, sống tích cực và không làm điều gì đáng hổ thẹn, như vậy là đủ.

“Sống tốt, tích cực, có ích và không làm điều gì đáng hổ thẹn”- Tiktoker Hoàng Hiệp
“Sống tốt, tích cực, có ích và không làm điều gì đáng hổ thẹn”- Tiktoker Hoàng Hiệp

Showbizvn xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của TikToker Hoàng Hiệp. Chúc anh sẽ ngày càng ra được nhiều clip thú vị, hài hước. Chúc anh đạt được những điều mình mong muốn trong tương lai gần nhất.

Kim Anh