Thuỷ Rolly – nhân tố mới trong làng mẫu ảnh

Thuỷ Rolly – nhân tố mới trong làng mẫu ảnh
Thuỷ Rolly – nhân tố mới trong làng mẫu ảnh

Nguyễn Thị Thu Thuỷ – người con xứ biển với vẻ đẹp hút hồn 

Thuỷ Rolly, cái tên được mọi người biết đến của Nguyễn Thị Thu Thuỷ với vẻ ngoài xinh xắn không kém cạnh các hotgirl. Sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Nha Trang. Cô nàng 9x hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Công việc chính của Thuỷ là diễn viên và người mẫu tự do. Sở hữu hàng chục ngàn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội, cô nàng vẫn đang không ngừng phát triển bản thân trên con đường nghệ thuật.

Vẻ ngoài thu hút người nhìn của Thuỷ Rolly
Vẻ ngoài thu hút người nhìn của Thuỷ Rolly

Cô gái mạnh mẽ quyết tâm theo đuổi đam mê mình đã chọn

Từng nghĩ sẽ ổn định với một công việc văn phòng theo mong ước của bố mẹ, Thuỷ Rolly đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Cô nàng quyết định theo đuổi niềm đam mê từ nhỏ với công việc nghệ thuật. Không nhận được sự ủng hộ của gia đình, cũng không có sự chỉ dẫn nào từ người có kinh nghiệm nên thời gian đầu Thuỷ gặp không ít khó khăn. Trái ngược với vẻ ngoài xinh đẹp đây là một cô gái rất mạnh mẽ. Với sự nỗ lực của bản thân mọi thứ dường như đang đi theo đúng hướng mà Thuỷ đặt ra. Góp mặt trong một số MV ca nhạc cùng các dự án nghệ thuật, cái tên Thuỷ Rolly đang được nhiều người biết đến hơn.

Cô gái mạnh mẽ với nét đẹp mặn mà
Cô gái mạnh mẽ với nét đẹp mặn mà

Không ngừng học hỏi và phát triển bản thân qua từng ngày

Nhiều người biết đến thì cơ hội tiếp cận với công việc cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, có người ủng hộ, có người chê bai. Cô nàng chọn cách phớt lờ những lời tiêu cực và tiếp thu những góp ý giúp bản thân hoàn thiện hơn. Ngoài việc làm mẫu ảnh và sáng tạo nội dung trên Tiktok, Thuỷ Rolly còn đang tham gia đóng quảng cáo cho một số nhãn hàng. Cô nàng cũng không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Để không phụ lòng mong chờ của những người ủng hộ mình Thuỷ đang thay đổi qua từng ngày.

Thuỷ Rolly trưởng thành hơn và thay đổi từng ngày
Thuỷ Rolly trưởng thành hơn và thay đổi từng ngày

Niềm tin là điều giúp Thuỷ Rolly vững bước trên con đường

Khó khăn cũng đã vượt qua, con đường phía trước chắc hẳn còn nhiều thử thách. Để có thể đối mặt với những thử thách này, cô nàng vẫn luôn tự nhủ chỉ cần bản thân có niềm tin với lựa chọn của mình thì không gì là không thể. Quan trọng hơn nữa là phải luôn nỗ lực hết mình, sống và làm việc một cách nghiêm túc. Thuỷ Rolly vẫn luôn ấp ủ ước mơ của mình. Với công việc diễn xuất cũng như ca hát. Cô mong rằng trong tương lai mình sẽ xuất hiện với một vai trò mới.

“Chỉ cần luôn có niềm tin thì không gì là không thể” – Thuỷ Rolly
“Chỉ cần luôn có niềm tin thì không gì là không thể” – Thuỷ Rolly

Showbizvn xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Thuỷ Rolly. Chúc cô nàng mẫu ảnh của chúng ta sẽ sớm thành công và đạt được những mục tiêu mình đặt ra trong tương lai.

Vĩ Dạ