Thanh Tín Chanyo- Nét chấm phá độc đáo

Đường nét độc đáo, biểu cảm đa dạng, có thể nói Thanh Tin sinh ra để làm người mẫu
Đường nét độc đáo, biểu cảm đa dạng, có thể nói Thanh Tín sinh ra để làm người mẫu

Viên ngọc thô đang dần tỏa sáng

Thanh Tín Chanyo tên thật là Trần Thanh Tín, sinh năm 1999 tại Tp. Sóc Trăng. Anh sở hữu chiều cao lí tưởng, khuôn mặt góc cạnh đậm chất high fashion. Chanyo hiện tại đang là “chàng thơ” của nhiều nhiếp ảnh gia và các brand thời trang nổi tiếng.

Thanh Tín Chanyo chưa từng nghĩ mình sẽ bắt đầu sự nghiệp làm mẫu sớm như vậy.
Thanh Tín Chanyo chưa từng nghĩ mình sẽ bắt đầu sự nghiệp làm mẫu sớm như vậy.

Mang trong mình ước mơ trở thành người mẫu từ lâu nhưng không có điều kiện theo đuổi. Mãi đến năm 2019, gia đình gặp biến cố, Tín phải rời quê 1 mình vào TP.Hồ Chí Minh. Anh có cơ hội hỗ trợ 1 người anh trong những buổi chụp ảnh. Trong 1 lần đang điều chỉnh ánh sáng cho khách chụp hình thì anh được kêu vào chụp thử máy. Sau khi đăng ảnh lên trang cá nhân thì không ngờ lại nhận được nhiều hiệu ứng khá tốt từ mọi người và các nhãn hàng. Và sự nghiệp làm người mẫu của anh cũng bắt đầu từ đó. “Cảm giác lúc đó rất khó tả, vì Tín vẫn chưa tin là bản thân có thể trở thành một người mẫu sớm như vậy.” Thanh Tín Chanyo chia sẻ.

Thanh Tín Chanyo-Tắc kè hoa không ngại thay đổi.

Là 1 người không thích đóng khung bản thân trong 1 khuôn mẫu nhất định, Thanh Tín Chanyo thích trải nghiệm các màu sắc, hình tượng đa dạng. Anh cũng không theo đuổi 1 hình mẫu lí tưởng nào cả, Chanyo chia sẻ “Tín nghĩ Tín chỉ cần là Tín, cá tính đó, gương mặt đó, cơ thể đó của Tín là được rồi vì như thế Tín mới giữ được chất riêng của bản thân”. Hiện tại anh đang đẩy mạnh phát triển bản thân theo hướng high fashion.

Chanyo luôn biến hóa trong từng shot hình
Chanyo luôn biến hóa trong từng shot hình

Phong cách lạc quan, truyền cảm hứng cho giới trẻ

Có ngoại hình độc đáo nhưng không đi theo thị hiếu của Việt Nam. Thanh Tín Chanyo thường phải đối mặt với sự soi mói về ngoại hình. Anh từng là nạn nhân của Body Shaming. Đối mặt với khó khăn, thay vì chăm chăm vào sự tiêu cực, anh thường tập trung vào điểm tích cực xung quanh mình. Với anh nếu như cứ để tâm đến những lời nói không hay về mình thì ta sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ hay ho còn đang chờ đợi ngoài kia. Hãy sống hết mình, làm điều bạn thích, luôn lạc quan, vui vẻ, chia sẻ và kết nối nhiều hơn.

Chanyo luôn đặt bản thân trong tâm thế lạc quan, tích cực đối diện với các vấn đề
Chanyo luôn đặt bản thân trong tâm thế lạc quan, tích cực đối diện với các vấn đề

Những dự định sắp tới của Thanh Tín Chanyo

Thanh Tín Chanyo cho biết, hiện tại anh đang cố gắng hoàn thành những dự án đang con dang dở để cho chúng ra mắt sớm nhất có thể. Chanyo sẽ tập trung trau dồi bản thân để không phụ lòng những người luôn theo dõi anh.

Thanh Tín đang ấp ủ những dự định cho tương lai
Thanh Tín đang ấp ủ những dự định cho tương lai

Showbizvn cảm ơn những chia sẽ đầy chân thành của Thanh Tín Chanyo, chúc anh 1 năm mới hạnh phúc, thành công và nhanh chóng hoàn thành những dự định của mình.

Thu Trinh