Thanh Nga 10X – Cô gái nổi lên nhờ hàng loạt hit “thả thính” siêu chất

Thanh Nga 10X - Cô gái nổi lên nhờ hàng loạt hit
Thanh Nga 10X - Cô gái nổi lên nhờ hàng loạt hit "thả thính" siêu chất

Thanh Nga 10X – Cô nàng theo trend “thả thính” này là ai?

Thanh Nga 10X tên thật là Thái Thị Thanh Nga sinh năm 2003. Hiện tại, Thanh Nga đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng. Cô nàng được mọi người biết đến với cái tên Thanh Nga Bento. Nổi lên nhờ clip “review mực Bento và bánh Nhật” cùng với hàng loạt các “vần thính” đỉnh cao trong từng bức ảnh, Thanh Nga đã khiến công đồng mạng phải dậy sóng. Các caption ngập “thính” của cô cũng được đông đảo dân FA đón nhận và hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt.

Thanh Nga Bento với hình ảnh nhỏ nhắn, hài hước
Thanh Nga Bento với hình ảnh nhỏ nhắn, hài hước

Động lực theo đuổi công việc hiện tại của Thanh Nga 10X

Sau khi nổi tiếng, Thanh Nga 10X đã tự tin và quyết tâm hơn trong việc thực hiện ước mơ từ bé của mình. Đó chính là làm Youtube. Bên cạnh đó, Thanh Nga còn nhận chụp mẫu ảnh và Pr sản phẩm. Ngoài niềm đam mê với công việc hiện tại thì hoàn cảnh gia đình cũng là động lực để cô cố gắng từng ngày. Cô nàng mong muốn có thể dựa vào công việc này mà gánh vác một phần chi phí sinh hoạt cho ba mẹ.

Động lực đưa cô nàng đến với nghề
Động lực đưa cô nàng đến với nghề

Thanh Nga 10X và những trải lòng trong công việc lẫn cuộc sống

Khi được nhiều người biết đến và yêu mến, Thanh Nga đã rất đỗi hạnh phúc. Cũng chính từ đó mà cô đã có nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập. Cô nàng tâm sự: “Dạo gần đây, chân của ba em bị sưng nặng hơn nên bắt buộc phải làm phẫu thuật. Em nhìn ba mà không kìm được nước mắt. Vậy nên, em đang cố gắng kiếm thật nhiều tiền để giúp ba em khỏe mạnh trở lại”. Quả là một cô gái mạnh mẽ, giàu tình cảm khi luôn hết lòng lo nghĩ cho gia đình.

Những chia sẻ về công việc và cuộc sống của Thanh Nga
Những chia sẻ về công việc và cuộc sống của Thanh Nga

Những hoài bão ấp ủ trong tương lai của cô gái nhỏ nhắn Thanh Nga

Thanh Nga 10X chia sẻ rằng mình luôn tự hào vì được gia đình quan tâm và ủng hộ hết mực. Trong thời gian sắp tới, cô gái trẻ này sẽ thử sức ở khía cạnh diễn xuất. Đồng thời, các video sắp tới của cô hứa hẹn sẽ hay hơn và ý nghĩa hơn. Qua đó, Thanh Nga rất mong mọi người sẽ xem và cổ vũ thật nhiều. Cũng như là để cho cô có thêm động lực phát triển sản phẩm và trau dồi bản thân ngày một tốt hơn.

Những dự định sắp tới của cô gái trẻ 10x
Những dự định sắp tới của cô gái trẻ 10x

Lời cuối cùng, cảm ơn rất nhiều vì những câu chuyện đầy thú vị của Thanh Nga. Showbizvn chúc cho bạn luôn hạnh phúc và thành công với những gì mình đã chọn.

Thùy Dương