Thái Vũ FapTv –  Cố gắng là kim chỉ nam của sự nghiệp

Thái Vũ FapTv -  Cố gắng là kim chỉ nam của sự nghiệp
Thái Vũ FapTv -  Cố gắng là kim chỉ nam của sự nghiệp

Từ một rapper đến một diễn viên hài YouTube

Thái Vũ FapTv, tên thật là Vũ Phạm Đình Thái. Anh là diễn viên của nhóm hài triệu view YouTube FapTv. Ít người biết được rằng, trước khi đến với nghiệp diễn anh đã từng là một rapper nổi tiếng trong giới underground với biệt danh là Blackbi.

Từ bé, Thái Vũ đã thích nghề diễn viên. Sau này, trong quãng thời gian làm rapper, anh cũng có một số video hài ngắn đăng lên YouTube. Bạn anh, Trần Đức Viễn, đồng thời cũng là một rapper, khi thấy những video hài ấy cũng đã rất ấn tượng và quyết định mời Thái Vũ thành lập nhóm chuyên làm các video hài ngắn để đăng lên YouTube. Đó cũng chính là cơ duyên đã đưa Thái Vũ chính thức bước vào nghiệp diễn xuất và trở thành thành viên nhóm FapTv.

Thái Vũ trong một cảnh quay của nhóm FapTv
Thái Vũ trong một cảnh quay của nhóm FapTv

Những khó khăn, kỉ niệm vui buồn cùng FapTv

Theo Thái Vũ, khó khăn lớn nhất trong những ngày đầu thành lập nhóm chính là kinh phí hoạt động. Mỗi thành viên trong nhóm đều phải bỏ tiền túi riêng để có kinh phí mua máy móc, thiết bị quay và có thể duy trì hoạt động của nhóm. Ngoài ra, còn một vấn đề khác là thời gian. Mỗi thành viên đều không hoặc chưa phải là thành viên chuyên nghiệp nên mỗi người chỉ có hai buổi thứ Bảy và Chủ nhật để thực hiện việc ghi hình.

Bộ tứ làm nên FapTv (từ trái sang): Vinh Râu - Thái Vũ - Ribi Sachi - Huỳnh Phương
Bộ tứ làm nên FapTv (từ trái sang): Vinh Râu – Thái Vũ – Ribi Sachi – Huỳnh Phương

Thái Vũ chia sẻ trong lần nhận tiền thù lao đầu tiên từ FapTv, anh liền lấy nó để đóng góp vào quá trình hoạt động của nhóm. Thái Vũ đã có nhiều kỉ niệm cùng nhóm và mỗi kỉ niệm là mỗi giá trị riêng về sự đoàn kết, hiểu nhau và cùng nhau phát triển.

Thái “nhọ” – Biệt danh gắn liền với nghề diễn

Biệt danh Thái “nhọ” được mọi người đặt khi thấy Thái Vũ thường được đóng các vai oái ăm, hay gặp những vấn đề xui xẻo. Tuy nhiên, khi nhắc tới biệt danh này, Thái Vũ thường chỉ cười và cho rằng biệt danh này là biệt danh thân thương, được khán giả biết đến nhiều.

Luôn đóng những vai oái ăm, xui rủi 
Luôn đóng những vai oái ăm, xui rủi

Tuy nhiên, anh muốn mọi người nhớ đến biệt danh này là vì với anh, không có điều gì trong cuộc sống là may rủi, chỉ có bản thân mỗi người tự quyết định số mệnh của chính mình. Cũng theo anh, mỗi người nên cố gắng và luôn duy trì mãi nỗ lực ấy để đạt được những điều mình mong muốn như cách anh đã đạt được ước mơ và thành công trong nghề diễn như ngày hôm nay.

Nguồn động lực từ gia đình và sự lan tỏa tích cực

Với Thái Vũ, gia đình luôn là động lực to lớn nhất của mình. Sau mỗi giờ quay vất vả, Thái Vũ chỉ mong được về nhà và đón nhận tình thương yêu từ gia đình nhỏ bé của mình. Có thể nói gia đình là nơi để Thái Vũ lấy lại năng lượng tích cực. Để qua đó, anh không ngừng cố gắng trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Thái Vũ FapTv đã đạt được nhiều thành tựu trong nghiệp diễn xuất. Hiện anh cũng đang thành công trong việc kinh doanh nhà hàng ăn uống.

Hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của chính mình 
Hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của chính mình

Thái Vũ cũng muốn nhắn nhủ tới mọi người rằng hãy luôn cố gắng, nỗ lực và đừng nghĩ đến kết quả sau cùng. Hãy trải nghiệm, cháy hết mình và thành công chắc chắn sẽ đến với mỗi chúng ta. Trong tương lai, Thái Vũ sẽ cùng với FapTv cho ra những clip hài, tập phim chất lượng trên YouTube. Ngoài ra, anh và nhóm cũng sẽ đầu tư chỉn chu để sản xuất những dự án phim lớn.

Bùi Phụ Trường