Soo Jin Thiên Tú – Ngôi sao trẻ đầy tiềm năng của Showbiz

Soo Jin Thiên Tú – Chàng trai với niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt

Soo Jin Thiên Tú tên thật là Huỳnh Ngọc Thiên Tú đến từ Bến Tre. Anh thường  được mọi người biết đến với nghệ danh là Soo Jin. Hiện nay, anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong khoảng thời gian 3 năm gắn bó cùng nghệ thuật, nam diễn viên đã góp mặt trong nhiều bộ phim như Săn thính 2, Không thể ngừng yêu, Đêm tối, … Ngoài công việc diễn xuất, Soo Jin còn đang là mẫu ảnh và KOL.

Soo Jin Thiên Tú trên cuộc hành trình đầy gian lao

Theo như lời Soo Jin chia sẻ, anh đã từng là một cảnh sát trong hai năm. Tuy nhiên, vì một vài lý do cá nhân mà anh không thể tiếp tục được nữa. Sau đó, anh chuyển sang theo học ngành văn phòng. Trong khoảng thời gian ấy, nam diễn viên đã dần bén duyên với nghệ thuật. Anh bắt đầu tìm tòi, học hỏi để từng ngày nuôi dưỡng và phát triển đam mê. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Thiên Tú chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Bởi anh luôn có gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc để không ngừng cố gắng.

Soo Jin Thiên Tú với tình yêu nghệ thuật sâu sắc
Soo Jin Thiên Tú với tình yêu nghệ thuật sâu sắc

Khát khao sống trọn vẹn và cống hiến hết mình cho con đường sự nghiệp

Soo Jin Thiên Tú đã có một quan niệm sống vô cùng ý nghĩa:  “Ăn có thể ăn nửa bữa, nhưng yêu phải yêu hết lòng, làm phải thật sự quyết tâm.” Dù hiện tại, công việc khá thuận lợi nhưng Soo Jin không vì thế mà tự mãn, ỷ lại. Đối với anh, mỗi ngày trôi qua được sống với công việc mình yêu thích chính là hạnh phúc. Vì nhận thức được mình vẫn còn nhiều thiếu sót nên anh luôn trau dồi, học hỏi để có thể tạo nên một phiên bản hoàn hảo. Chính thái độ sống như thế đã truyền cảm hứng đến giới trẻ hiện nay.

Soo Jin Thiên Tú luôn biết nhìn nhận khuyết điểm để hoàn thiện từng ngày
Soo Jin Thiên Tú luôn biết nhìn nhận khuyết điểm để hoàn thiện từng ngày

Những dự định ấp ủ cho tương lai của Soo Jin Thiên Tú

Là một người trẻ năng động và sáng tạo, Soo  Jin luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và nắm bắt cơ hội để tạo được những bước tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp. Anh mong muốn trong khoảng thời gian sắp tới có thể tham gia nhiều dự án phim lớn hơn. Chàng trai trẻ luôn muốn mang đến cho công chúng những sản phẩm chất lượng nhất. Anh hy vọng có thể được mọi người biết đến và ủng hộ nhiều hơn nữa.

Ngôi sao trẻ luôn mong muốn được phục vụ khán giả
Ngôi sao trẻ luôn mong muốn được phục vụ khán giả

Cảm ơn Thiên Tú đã dành thời gian chia sẻ cùng Showbizvn. Xin chúc Tú có thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé!

Ngọc Minh