Rapper Hades – Chuyện chưa kể trên con đường âm nhạc

Rapper Hades - Chuyện chưa kể trên con đường âm nhạc
Rapper Hades - Chuyện chưa kể trên con đường âm nhạc

Rapper Hades – Bí ẩn và tài năng 

Rapper Hades là rapper tài năng xuất thân từ Thanh Hoá. Năm 2017, cái tên Hades lần đầu xuất hiện trong cộng đồng Undergroud. Anh ghi dấu ấn mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm âm nhạc được đánh giá cao về kĩ năng. Tất cả sự chỉn chu trong tác phẩm được thể hiện ở nhiều bản rap “cọ xát” với rapper khác. Những ngày đầu, anh được nhắc đến như một nhân tố bí ẩn. Anh là ai? Tên thật là gì? Xuất thân từ đâu?… Tất cả đều là một dấu chấm hỏi. Điều duy nhất mọi người biết về anh có lẽ là tài năng âm nhạc. Các bản rap được ra đời với những câu từ trau chuốt tỉ mỉ đưa Hades nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng Underground lúc bấy giờ.

Chàng rapper trẻ tài năng và bí ẩn
Chàng rapper trẻ tài năng và bí ẩn

Chàng rapper trẻ và những định nghĩa mới mẻ về đam mê

Rapper Hades tuy xuất hiện không lâu nhưng anh nhận được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng Underground. Anh chàng đang sở hữu một lượng người theo dõi nhất định. Không giống với các rapper khác, Hades không phân biệt giữa khái niệm mainstream và underground. Chàng rapper trẻ làm và cháy hết mình với âm nhạc. Ngọn lửa ấy sẽ chẳng thể bị giới hạn ở một nơi hay một khái niệm riêng biệt nào. Bên cạnh đó, anh cũng có một định nghĩa mới về “đam mê” khá là độc đáo. Anh chia sẻ: “Rap là loại đam mê có thể tự nuôi được chính nó. Đam mê mà không thể sống cùng với mình thì đấy chỉ là sở thích”.

“Nếu đã đam mê 1 cái gì đó thì anh cần làm tốt nó. Về rap, anh nghĩ là mình đã làm khá tốt”, anh nói
“Nếu đã đam mê 1 cái gì đó thì anh cần làm tốt nó. Về rap, anh nghĩ là mình đã làm khá tốt”, anh nói

Rapper Hades: Lắng nghe – tiếp nhận, sắc màu mới trong âm nhạc

Chàng rapper là người cầu thị, anh luôn lắng nghe những phản hồi và sửa chữa những điều chưa tốt. Gần đây, chất giọng của anh có sự chuyển biến và trở nên bắt tai hơn. Trong âm nhạc, nam rapper quan niệm đời phải là sự thật. Và sự thật luôn chất chứa những nỗi buồn. Có lẽ chính vì thế nên anh ngại phơi bày những mặt trái của cuộc sống vào âm nhạc. “Hoa Bỉ Ngạn” được Hades chia sẻ là sản phẩm âm nhạc mà anh ấn tượng nhất. Đó là bản rap đầu tiên mang hơi hướng cổ trang yêu thích của anh. Thành công của “Hoa Bỉ Ngạn” là vượt ngoài mong đợi. Hades có tình yêu khá lớn với cổ trang, anh muốn mang màu sắc ấy vào âm nhạc của mình.

"Phải tự mình thấy khuyết điểm của mình thì mới tiến bộ. Người ta thấy khuyết điểm của mình nhưng mình không thấy thì đấy là bảo thủ", anh chia sẻ
“Phải tự mình thấy khuyết điểm của mình thì mới tiến bộ. Người ta thấy khuyết điểm của mình nhưng mình không thấy thì đấy là bảo thủ”, anh chia sẻ

Sống trọn vẹn với đam mê, chill hết mình trong âm nhạc

Sắp tới rapper Hades sẽ chăm chỉ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Cuộc sống của anh khá ít niềm vui nên anh quyết định sẽ sống hết mình với đam mê làm nhạc. Lê Cát Trọng Lý là hình tượng âm nhạc Hades đang theo đuổi. Từ hình mẫu ấy, anh sẽ biến tấu thành một phong cách đậm chất riêng của mình. “Mây nơi cuối trời” là ca khúc vừa ra mắt của nam rapper. Liệu đây có phải là bài rap đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian dài vắng bóng? Trên con đường nghệ thuật sắp tới, Hades hứa hẹn sẽ cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Với sự trở lại lần này, anh hy vọng sẽ mang đến những bản nhạc thoả lòng người hâm mộ.

Rapper Hades và những dự định trong tương lai
Rapper Hades và những dự định trong tương lai

Showbizvn.vn xin cảm ơn những chia sẻ đầy chân thành của Rapper Hades. Chúc anh sẽ luôn may mắn và thành công trên con đường mà anh đang theo đuổi.

Hà Vy