Producer Trần Vân Tình – Quán quân Ban nhạc Việt mùa 2 bây giờ ra sao?

Producer Trần Vân Tình - Quán quân Ban nhạc Việt mùa 2 bây giờ ra sao?
Producer Trần Vân Tình - Quán quân Ban nhạc Việt mùa 2 bây giờ ra sao?

Producer Trần Vân Tình – chàng quán quân của làng nhạc Việt

Producer Trần Vân Tình sinh ngày 15 tháng 10. Anh là một nhạc sĩ điển trai đứng sau nhiều bản hit của các nghệ sĩ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn rất đa tài khi biết chơi các loại nhạc cụ như piano, keyboard, bass,… Trần Vân Tình được chọn làm Giám khảo Đấu Trường Âm Nhạc 2 năm liên tiếp. Đến năm 2019, anh cùng với Fireband trở thành Quán quân Ban Nhạc Việt. Sau chương trình anh có cơ hội hợp tác với nhiều nghệ sĩ, ra mắt các sản phẩm nổi tiếng.

Producer Trần Vân Tình tại chương trình Ban nhạc Việt
Producer Trần Vân Tình tại chương trình Ban nhạc Việt

Bén duyên với âm nhạc từ sớm

Ít ai biết rằng, producer Trần Vân Tình đã có cho mình một định hướng âm nhạc từ rất sớm. Năm 2010, anh trở thành thủ khoa Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh và học song ngành tại khoa sư phạm Đại học Sài Gòn. Việc được học tại một trong những trường đào tạo âm nhạc lớn đã giúp anh có cơ hội phát triển và nghiên cứu sâu hơn về âm nhạc. Điều đó đã giúp Trần Vân Tình tạo nên một nền móng vững chắc, xây dựng sự nghiệp trong tương lai. 

Hình ảnh chàng producer chơi nhạc tại Ban nhạc Việt mùa 2
Hình ảnh chàng producer chơi nhạc tại Ban nhạc Việt mùa 2

Con đường phát triển của Producer Trần Vân Tình

Anh từng tham gia nhiều ban nhạc tại Sài Gòn như Lý Được Band, Flash Band, Đồng Dao, Nam Quang… Trần Vân Tình từng có kinh nghiệm giảng dạy và thời gian làm việc tại Soul Academy, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Đến năm 2012, anh bắt đầu mở phòng thu mang tên ELP Studio. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn thành lập công ty EM Production vào năm 2017. Từ đây Trần Vân Tình mở rộng sản xuất âm nhạc, thực hiện mix master Liveshow, Gameshow cũng như đào tạo các năng khiếu âm nhạc.

Trần Vân Tình cùng các nghệ sĩ khác tại Đấu trường âm nhạc
Trần Vân Tình cùng các nghệ sĩ khác tại Đấu trường âm nhạc

Sự nghiệp hiện tại

Producer Trần Vân Tình đang là nhà sản xuất âm nhạc cho nhiều nghệ sĩ. Đồng thời anh cũng tham gia sản xuất Audio cho các gameshow và liveshow. Việc hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau đã giúp anh tạo ra một nguyên tắc khi làm việc. Đó chính là định hướng thể loại âm nhạc phù hợp mà nghệ sĩ mong muốn. Điều này đã trở thành một nguyên tắc quan trọng. Nó quyết định sản phẩm âm nhạc có đủ sức hút truyền tải đến công chúng hay không. Bằng cách này, chúng ta luôn nhìn thấy được sự trau chuốt trong từng sản phẩm của anh. Sắp tới Trần Vân Tình đang ấp ủ sản xuất những bài hát riêng của mình và đào tạo thế hệ ban nhạc, ca sĩ trẻ.

Công việc giảng dạy của chàng producer
Công việc giảng dạy của chàng producer

Cảm ơn producer Trần Vân Tình đã dành thời gian chia sẻ. Showbizvn chúc anh sẽ luôn có thành công trên chặng đường sắp tới.

Nguyễn Tiên – Hoài Vi