Phạm Quốc Được – Model trẻ dũng cảm, nỗ lực theo đuổi đam mê

Phạm Quốc Được - Model trẻ dũng cảm, nỗ lực theo đuổi đam mê
Phạm Quốc Được - Model trẻ dũng cảm, nỗ lực theo đuổi đam mê

Phạm Quốc Được – Một model tiềm năng của nghệ thuật

Phạm Quốc Được sinh ngày 08/07/2002 (Cự Giải) và là tân sinh viên của Trường Đại học Công Nghiệp TP. HCM. Ngoài việc học, bạn còn thích tham gia hoạt động ngoại khóa, làm mẫu ảnh, nấu ăn và du lịch.

Dù chỉ mới 18 tuổi nhưng Quốc Được sở hữu lượng tương tác khá cao với hơn 9K followers trên Facebook. “Chàng thơ” Quốc Được đang ấp ủ trở thành một model chuyên nghiệp.

Phạm Quốc Được - "Viên ngọc thô" chờ cơ hội được mài dũa để tỏa sáng lấp lánh
Phạm Quốc Được – “Viên ngọc thô” chờ cơ hội được mài dũa để tỏa sáng lấp lánh

Dũng cảm theo đuổi con đường nghệ thuật của Phạm Quốc Được

Phạm Quốc Được chia sẻ: “Gia đình kịch liệt phản đối mình theo đuổi nghệ thuật vì lo ngại nhiều cám dỗ. Để mẹ yên tâm, mình tạm gác ước mơ và chuyên tâm học tập. Tuy nhiên, mình vẫn âm thầm làm những công việc liên quan đến như mẫu ảnh, diễn xuất… Việc làm này giúp mình thư giãn và tự tin về bản thân hơn sau những ngày học căng thẳng. Đồng thời, mình cũng có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Không có đam mê, không có thiên tài!
Không có đam mê, không có thiên tài!

Dù việc học và công việc khá bận rộn nhưng Quốc Được luôn biết cách quản lý quỹ thời gian của mình. Bên cạnh đó bạn luôn giữ thành tích học tập tốt và hình ảnh trong sạch. Điều này khiến bố mẹ an tâm hơn và dần dần chấp thuận ước mơ của Được.

Cơ hội mỉm cười với chàng lãng tử

Đam mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng mãi đến năm nhất Đại học mới là bước chân chính thức Phạm Quốc Được thực hiện ước mơ này. May mắn thường mỉm cười với những người chăm chỉ. Nhờ lợi thế lượng người theo dõi Facebook cao nên hot teen ngày càng được biết đến và thuận lợi hơn trong công việc.

Với chiều cao ấn tượng 1m72 cùng gương mặt “lãng tử”, bạn đã nhận được một số lời mời làm mẫu ảnh và được nhiều brands quan tâm. Hiện bạn đang gia nhập influence của Blue Agency Vietnam mong muốn phát triển bản thân hơn nữa.

Phạm Quốc Được - Nét đẹp lãng tử gây nhớ thương
Phạm Quốc Được – Nét đẹp lãng tử gây nhớ thương

Với phương châm: “Đừng cố gắng trở thành một người thành công mà hãy cố gắng là một người có giá trị”.

Model 10X không chỉ coi làm mẫu ảnh là đam mê nhất thời mà xem nó như là mục tiêu cao nhất để đầu tư phấn đấu. Trong tương lai, Phạm Quốc Được mong muốn được tiếp xúc nhiều khía cạnh khác nhau của thời trang. Từ đó trau dồi thêm kiến thức nghệ thuật để có thể theo đuổi và tiến xa trên con đường này.

Quan trọng là "thần thái"
Quan trọng là “thần thái”

Showbizvn cảm ơn Model Phạm Quốc Được đã dành thời gian chia sẻ! Chúc bạn đạt nhiều thành công trong tương lai và luôn được gia đình và bạn bè làm hậu thuẫn.

Hoa Trà My