Nhất Phong Singer ra mắt ca khúc “Tình ta tan vỡ”

Nhất Phong Singer ra mắt ca khúc
Nhất Phong Singer ra mắt ca khúc "Tình ta tan vỡ"

Nhất Phong Singer và hành trình đến với âm nhạc

Nhất Phong Singer (Lăng Văn Phóng) sinh năm 1996, là người dân tộc Nùng. Xuất thân từ gia đình làm nông, trước khi trở thành ca sĩ, anh đã từng làm nhiều nghề. Từ nhỏ, trong anh đã có niềm đam mê lớn với âm nhạc. Tuy nhiên do gia đình khó khăn, không được học hành, ước mơ của anh đành tạm gác lại. Bước ngoặt lớn nhất trên con đường đến với nghệ thuật của anh là gặp được Gia Huy Singer – một người thầy, tri kỷ. Chính là người giúp đỡ anh trên con đường nghệ thuật và phát triển công việc thu âm.

Phòng thu của nam ca sĩ
Phòng thu của nam ca sĩ

Chàng ca sĩ người Nùng đam mê ca hát từ thuở nhỏ

Nhất Phong Singer cho biết: “Từ nhỏ anh đã rất đam mê ca hát . Do gia đình anh không có ai theo nghệ thuật nên ước mơ đành bỏ dở”. Anh sinh ra trong gia đình có 3 anh em, nhà lại nghèo. Nam ca sĩ phải đi làm thuê, cuộc sống lúc đấy của anh vô cùng khốn khó. Đến với nghệ thuật năm 2019 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời nam ca sĩ. Anh gặp được người anh Gia Huy Singer và bắt đầu học thu âm. Năm 2019, ca khúc “Yêu Thương Vô Tình Remix” của anh đạt thành tích 2,3 triệu lượt xem. Đây là một thành tích tốt đối với một ca sĩ mới như anh.

Ca khúc triệu view của anh
Ca khúc triệu view của anh

Nhất Phong Singer từ quá khứ khó khăn vượt lên thành ca sĩ triệu view

Năm 2020 có thể nói là một năm đáng nhớ với chàng ca sĩ trẻ. Chỉ sau một năm làm nghề, anh đã tự mở phòng thu âm ngay tại quê nhà Bình Phước. Anh chia sẻ, may mắn lớn nhất của anh chính là gặp được người anh Gia Huy Singer. Mỗi khi nhắc đến người anh Gia Huy, chàng ca sĩ lại gọi “Thầy” đầy sự kính trọng. Từ chàng trai vô danh trở thành ca sĩ triệu view là cả quá trình nỗ lực của anh. Nam ca sĩ đã có một bước chuyển mình ngoạn mục khi bước chân vào con đường ca hát.

Nhất Phong Singer cùng người anh Gia Huy Singer
Nhất Phong Singer cùng người anh Gia Huy Singer

“Tình ta tan vỡ” – một ca khúc mới đầy hứa hẹn của chàng ca sĩ trẻ

Nhất Phong Singer trở lại đường đua Vpop bằng ca khúc nhạc trẻ “Tình ta tan vỡ”. Lời bài hát nhẹ nhàng pha chút buồn man mác của một mối tình đã xa. Với sự đầu tư chỉn chu, ca khúc mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Nam ca sĩ bật mí ca khúc sẽ được phát hành trên Zing MP3. Sau 2 năm vắng bóng, chàng ca sĩ trẻ trở lại với đường đua Vpop. Người hâm mộ của chàng ca sĩ rất trông mong sự bùng nổ của ca khúc mới.

Ca khúc mới sắp ra mắt của nam ca sĩ
Ca khúc mới sắp ra mắt của nam ca sĩ

Chàng trai vô danh trở thành ca sĩ trẻ đầy triển vọng. Câu chuyện của nam ca sĩ đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ phải “dám ước mơ, dám thực hiện”. Chúc nam ca sĩ ngày càng thành công trên con đường mà anh đã chọn.

Lâm Tuyết Ngân