Nguyễn Đình Vũ – Mang âm nhạc từ trái tim đến công chúng

Nguyễn Đình Vũ - Mang âm nhạc từ trái tim đến công chúng
Nguyễn Đình Vũ - Mang âm nhạc từ trái tim đến công chúng

Nguyễn Đình Vũ – Người làm nhạc tài năng

Nguyễn Đình Vũ là ca sĩ 9X tài năng của nền âm nhạc Việt Nam. Sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là chủ nhân của nhiều bản hit làm mưa là gió trên các bản xếp hạng âm nhạc như: Không cảm xúc, túp lều vàng, chúng ta dừng lại ở đây thôi… Không chỉ thế, anh còn là nhạc sĩ được nhiều khán giả yêu mến. Với màu sắc âm nhạc riêng độc đáo, khả năng biểu diễn tốt trên sân khấu. Đã giúp anh được mọi người ưu ái cho cái tên “Thánh live”. Anh gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Trên con đường làm nghệ thuật của mình. Và một phần quan trọng tạo nên sự thành công ấy. Đó là nhờ sự nhiệt huyết, yêu nghề cháy bỏng. Mong muốn đem lại những sản phẩm hoàn thiện nhất có thể.

Ngoại hình điển trai của ca sĩ Nguyễn Đình Vũ
Ngoại hình điển trai của ca sĩ Nguyễn Đình Vũ

Làm nghệ thuật đã là một định mệnh

Qua những chia sẻ chân tình với báo Việt Nam Trẻ. Thì cơ duyên đưa ca sĩ Nguyễn Đình Vũ đến với âm nhạc đã được tiết lộ. Đó như là một điều được số phận sắp đặt trước. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Các thành viên trong gia đình anh đảm nhận những nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực này. Chính vì vậy mà anh được nuôi dưỡng. Và chỉ dạy để trở thành người nghệ sĩ đa tài như ngày hôm nay. Dòng máu đam mê âm nhạc đã chảy trôi trong chàng trai gốc Sài Gòn. Thôi thúc anh dấn thân vào con đường ca hát. Với những thành công đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp hiện nay. Có thể thấy anh đã chọn hướng đi đúng đắn. Chọn lựa đúng nghề và thực hiện nó rất tốt.

Chàng ca sĩ 9X tự hào về quyết định của mình
Chàng ca sĩ 9X tự hào về quyết định của mình

Khó khăn là bài học để trưởng thành

Trong bất cứ lĩnh vực nào cũng sẽ gặp phải những gian nan, thử thách. Đặc biệt là hành trình đi đến vinh quang của người nghệ sĩ luôn đầy rẫy những chông gai. Anh cho biết khi bước vào làm nghề anh gặp phải nhiều khó khăn. Như về giọng hát, ngoại hình, trình độ hiểu biết,…Nhưng anh chỉ xem đó là bài học để mình thêm hoàn thiện bản thân. May mắn rằng xung quanh có người thầy giỏi, bạn bè tốt giúp đỡ. Để anh vượt qua quãng thời gian khó khăn năm 2008, 2009. Và đặc biệt là người quản lý xin xò hướng dẫn từng bước. Chỉ dẫn anh cách thể hiện tốt nhất trên sân khấu – quản lý Lê Khắc Bình. Đó cũng chính là nền tảng vững chắc. Để anh dấn thân vào âm nhạc và thành công như ngày hôm nay.

Nam ca sĩ đã từng trải qua rất nhiều khó khăn trong quá khứ
Nam ca sĩ đã từng trải qua rất nhiều khó khăn trong quá khứ

Âm nhạc truyền tải những thông điệp

Tùy từng thời điểm mà Nguyễn Đình Vũ gửi đến khán giả những bài nhạc mang ý nghĩa khác nhau. Vào giai đoạn trước đây, anh cho ra mắt các ca khúc thiên hướng động viên và an ủi. Hướng tới những trái tim thương tổn, những tâm hồn yếu đuối sau khi tan vỡ một mối quan hệ. Nhưng giờ đây, người nghe cảm nhận được sự tích cực vui tươi trong các bản hit. Anh mong muốn mọi người yêu đời hơn và tạm gác lại nỗi âu lo trong cuộc sống. Hé lộ về những ấp ủ sắp tới, anh muốn tạo ra những bản nhạc mang âm hưởng “đám cưới”. Đây là món quà dành cho các cặp đôi vì hai năm dịch bệnh mà không thể cưới nhau Đây cũng xem như một lời tỏ tình dễ thương dành cho người bạn đời của mình.

Bài hát của anh đều mang một ý nghĩa nhất định
Bài hát của anh đều mang một ý nghĩa nhất định

Nguyễn Đình Vũ quả là một nghệ sĩ tài năng và đáng ngưỡng mộ. Trang Showbizvn hy vọng những dự án sắp tới của anh sẽ được rộng rãi khán giả đón nhận.