Người mẫu Thùy Trâm – gợi cảm với thân hình vạn người mê

Người mẫu Thùy Trâm – cô gái xứ Quảng với đam mê lớn

Người mẫu Thùy Trâm, hay còn được gọi với nghệ danh mới Y Quân. Sinh ra và lớn lên tại Nam Giang, Quảng Nam. Cô từng được biết đến là một trong những gương mặt nổi bật nhất của chương trình “ Việt Nam Next Top Model” mùa 7. Hiện tại Y Quân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Niềm đam mê sàn runway đã mở đường cho một Y Quân chuyên nghiệp, thành công như hiện tại.

Hình ảnh người mẫu Thùy Trâm
Hình ảnh người mẫu Thùy Trâm

Luôn học cách bao dung và khiêm tốn

Với Trâm, việc được sải bước, mặc những trang phục thiết kế là vô cùng tuyệt vời. Nhưng có lẽ không giới hạn nào khó phá bỏ hơn giới hạn chiều cao. Điều này cũng là cản trở lớn nhất trong công việc của Thùy Trâm. Luôn học cách bao dung và khiêm tốn. Y Quân đắm mình trong thái độ sống tích cực đó. Sống luôn nhìn nhận những điều tốt đẹp và luôn tự học hỏi, tôi luyện bản thân mỗi ngày.

“Hãy làm tốt việc của bản thân và giúp đỡ những người bên cạnh”- Y Quân
“Hãy làm tốt việc của bản thân và giúp đỡ những người bên cạnh”- Y Quân

Đừng vì lời nói của người khác mà quên đi chính mình

Sự thay đổi trong phong cách ăn mặc và trang điểm đã giúp người mẫu Thùy Trâm tỏa sáng hơn rất nhiều so với trước kia. Cô chia sẻ “làm đẹp không phải vì ai cả mà vì bản thân mình muốn”. Y Quân muốn truyền tải tới tất cả mọi người một lối sống lành mạnh. Hãy luôn tự tin và tỏa sáng, làm đẹp và yêu chính bản thân mình.

Vóc dáng gợi cảm của Người mẫu Thùy Trâm ở thời điểm hiện tại
Vóc dáng gợi cảm của Người mẫu Thùy Trâm ở thời điểm hiện tại

Chờ đón tương lai với nhiều vai trò của người mẫu Thùy Trâm

Thùy Trâm không muốn dừng lại hay giới hạn bản thân ở một vị trí nào nhất định. Cô luôn cố gắng để bản thân thử sức với nhiều lĩnh vực, tiêu biểu là diễn viên. Cô cũng học thêm các kỹ năng bổ trợ cho công việc này như võ, bơi lội, ngoại ngữ. Một Y Quân ở tuổi 26 với nhiều hoài bão và ước mơ, cùng với một thái độ cầu tiến và học hỏi không ngừng.

Hình tượng mới của Thùy Trâm
Hình tượng mới của Thùy Trâm

Showbizvn xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Thùy Trâm. Chúc bạn sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Hương Mơ