Người mẫu Minh Hưng – Chàng trai lịch lãm và ấm áp

Người mẫu Minh Hưng tên thật là Hoàng Minh Hưng sinh năm 1998, là một người mẫu, diễn viên trẻ. Ngoài ra, anh còn là một hot tiktoker với lượt theo dõi khủng.
Người mẫu Minh Hưng tên thật là Hoàng Minh Hưng sinh năm 1998, là một người mẫu, diễn viên trẻ. Ngoài ra, anh còn là một hot tiktoker với lượt theo dõi khủng.

Người mẫu Minh Hưng – Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Người mẫu Minh Hưng tên thật là Hoàng Minh Hưng sinh năm 1998, là một người mẫu, diễn viên trẻ. Ngoài ra, anh còn là một hot Tiktoker sở hữu hơn 3.8 triệu lượt theo dõi cùng 58 triệu lượt thích. Anh được biết đến là người năng động, vui vẻ và luôn chân thành với những người xung quanh. Anh từng tham gia cuộc thi Top Model Online 2019 và gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Hiện tại, Minh Hưng đang là một trong những soái ca trong show “Tỏ tình hoàn mỹ”.

Vẻ đẹp cuốn hút chuẩn nam thần của anh chàng
Vẻ đẹp cuốn hút chuẩn nam thần của anh chàng

Không ngừng nỗ lực và phát triển bản bản thân

Chia sẻ về cơ duyên đến đến với nghiệp người mẫu và diễn viên, người mẫu Minh Hưng nói rằng: “Từ nhỏ Hưng đã đam mê làm người mẫu, diễn viên. Muốn được đi chụp ảnh, được thử sức với những vai diễn và được sống với những tính cách khác của bản thân. Xuất phát là người mẫu và dần lấn sân sang công việc diễn xuất, sáng tạo nội dung trên Tiktok.” Anh xuất thân trong một gia đình nhà nông và không ai theo nghệ thuật. Điều đó lại không cản được anh đến với ánh đèn sân khấu. Nhờ sự nỗ lực và quyết tâm anh đang dần khẳng định năng lực bản thân với khán giả.

Anh chàng hiện làm người mẫu và diễn viên
Anh chàng hiện làm người mẫu và diễn viên

Người mẫu Minh Hưng – Vượt qua sự tự ti về bản thân

Với mỗi người đều có những khó khăn riêng trong công việc và Minh Hưng cũng vậy. Anh cho biết: “Người khác đến nghệ thuật từ con số 0. Hưng nhận thấy mình đến với nghề này còn nhỏ hơn con số ấy. Hưng chưa từng học qua hay từng được đào tạo ở bất kỳ khóa học diễn xuất nào.” Khi mới bước vào nghề, anh đã cảm thấy bỡ ngỡ và không tự tin vào khả năng của mình. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, anh đã dần hoàn thiện bản thân mình hơn. Anh cảm thấy rất biết ơn và trân trọng những bài học ý nghĩa đó. Anh chia sẻ thêm “Nơi bạn đang đứng không có nghĩa bạn sẽ đứng mãi ở đó”. Ai cũng có khó khăn riêng của mình nhưng mỗi ngày chúng ta hãy cố gắng hơn một chút.

Người mẫu Minh Hưng sở hữu vẻ ngoài điển trai
Người mẫu Minh Hưng sở hữu vẻ ngoài điển trai

Nỗ lực phát triển bản thân trong tương tai

“Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% là cách bạn phản ứng với nó – Charles R. Swindoll “.

Đây là câu châm ngôn luôn gắn bó xuyên suốt cùng người mẫu Minh Hưng. Là một diễn viên trẻ, anh không ngại nhận lời góp ý từ phía khán giả, cho dù đó là những lời khen hay những lời ném đá. Anh chàng cho rằng tất cả đều đáng quý. Nhờ đó, anh có thể biết để phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của bản thân. Anh cho biết anh vẫn sẽ luôn nỗ lực học hỏi và đồng thời tham gia các bộ phim, các gameshow để khán giả có thể biết và hiểu thêm về mình.

“Nơi bạn đang đứng không có nghĩa bạn sẽ đứng mãi ở đó” - Người mẫu Minh Hưng
“Nơi bạn đang đứng không có nghĩa bạn sẽ đứng mãi ở đó” – Người mẫu Minh Hưng

Showbizvn xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của người mẫu Minh Hưng. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Thu Phùng