Người mẫu Hồ Anh Hải – Nam người mẫu ảnh có vẻ đẹp thu hút

Người mẫu Hồ Anh Hải - Nam người mẫu ảnh có vẻ đẹp thu hút
Người mẫu Hồ Anh Hải - Nam người mẫu ảnh có vẻ đẹp thu hút

Hồ Anh Hải – Nam người mẫu ảnh có vẻ đẹp thu hút

Người mẫu Hồ Anh Hải sinh năm 2000  sống tại Hà Nội. Hiện tại đang là Freelance model (mẫu ảnh) và nhiếp ảnh tự do. Nhờ vẻ đẹp nam tính đầy sức hút, anh chàng đã thu hút được hơn 7 nghìn người theo dõi trên trang Facebook cá nhân của mình. Lượt tương tác bên dưới mỗi bài đăng của anh chàng cũng vô cùng cao.

Vẻ đẹp thanh tú và nam tính của Hồ Anh Hải
Vẻ đẹp nam tính đầy sức hút của Hồ Anh Hải

Anh chia sẻ mặc dù còn đang đi học nhưng bản thân rất thích các hoạt động nghệ thuật. Ngoài ra, cũng muốn sống một cuộc sống trẻ nhiệt huyết và đầy màu sắc với công việc không gò bó về thời gian mà vẫn phát huy được khả năng sáng tạo.

Cơ duyên đến với con đường nghệ thuật

Mẫu ảnh và nhiếp ảnh là niềm yêu thích từ bé của Hồ Anh Hải. Người mẫu Hồ Anh Hải đã làm công việc mẫu ảnh được 3 năm và công việc rất ổn định. Nhưng anh chàng vẫn không ngừng phát triển bản thân và đang ấp ủ nhiều dự định trong tương lai.

Concept ảnh của Hồ Anh Hải biến hóa đa dạng
Concept ảnh của Hồ Anh Hải biến hóa đa dạng

Theo như Hồ Anh Hải chia sẻ, anh chàng ngày trước từng là một dancer và có thời gian làm thời trang nên cũng giúp cho mình nhiều về gu ăn mặc và các vấn đề xung quanh ngành nghệ thuật.

Nỗ lực để hoàn thiện bản thân của nam mẫu ảnh 2k

Chia sẻ với Showbizvn.vn, người mẫu Hồ Anh Hải cho biết: “Hiện tại thì công việc em làm được do học hỏi, làm theo các anh chị đi trước. Và được sự chỉ dạy của anh chị lớn hơn thôi ạ.”

" Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn. "
” Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn. “

Anh luôn cố gắng dung hòa giữa việc học và công việc. Hầu hết thu nhập anh chàng kiếm được đều dùng để đóng tiền học phí và giúp đỡ bố mẹ, góp phần giảm bớt gánh nặng cho gia đình của mình.

Những chia sẻ về tương lai của người mẫu Hồ Anh Hải

Mặc dù đã có 3 năm làm nghề mẫu ảnh nhưng anh chàng vẫn muốn phát triển bản thân thêm nữa. Anh cũng có rất nhiều dự định khác trong tương lai như là trở thành nhà nghệ thuật.

Phương châm trong công việc của Hồ Anh Hải là " đúng thời gian và nghiêm túc trong công việc ".
Phương châm trong công việc của Hồ Anh Hải là ” đúng thời gian và nghiêm túc trong công việc “.

Dù có nhiều khó khăn trong công việc nhưng vì đam mê nên người mẫu Hồ Anh Hải vẫn cố gắng giải quyết mọi việc. Anh chàng cũng có thói quen giúp đỡ người quen bạn bè và đồng nghiệp trong cuộc sống lẫn công việc làm nghệ thuật.

Showbizvn.vn cảm ơn những chia sẽ của Hồ Anh Hải. Chúc anh chàng sẽ thành công với những dự định trong tương lai của mình.

Thu Hường