Ngô Lê Tuấn Kiệt – Chàng hot TikToker điển trai “Kiệt Hà Tịnh”

Ngô Lê Tuấn Kiệt - Chàng TikToker với gương mặt điển trai
Ngô Lê Tuấn Kiệt - Chàng TikToker với gương mặt điển trai

Ngô Lê Tuấn Kiệt – Chàng trai đa tài, cuốn hút

Ngô Lê Tuấn Kiệt sinh năm 2000, được mọi người biết đến với cái tên quen thuộc là “Kiệt Hà Tịnh”. Anh chàng sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, hiện anh đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Bằng sự duyên dáng, hài hước và những ý tưởng sáng tạo đã giúp anh trở thành một Hot TikToker.  Hiện anh không chỉ hoạt động trên nền tảng TikTok mà còn ở các nền tảng khác như Facebook, Instagram, Youtube,… 

Chàng TikToker điển trai gây sốt cộng đồng mạng.
Ngô Tuấn Kiệt – Chàng TikToker điển trai gây sốt cộng đồng mạng.

Ngô Tuấn Kiệt và những trải nghiệm thú vị với nghề

Cơ duyên đưa hot TikToker đến với nghề chính là những video về chủ đề 3 miền. Anh chia sẻ rằng vì anh là người Hà Tĩnh – đứa con của miền Trung nên việc nói được giọng 3 miền khá dễ dàng và cái tên “Kiệt Hà Tịnh” cũng bắt đầu từ đây. Từ một cậu sinh viên, anh bén duyên với TikTok và quyết định hoạt động và phát triển trên nền tảng này.

Hot TikToker với loạt ảnh hài hước
Hot TikToker Ngô Lê Tuấn Kiệt với loạt ảnh hài hước

Hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày

Ngô Lê Tuấn Kiệt luôn cố gắng học hỏi, sáng tạo hơn để có những sản phẩm chất lượng. Xuất phát từ con số 0, anh phải tự tìm hiểu và rút ra bài học. Anh chia sẻ rằng: “Công việc hiện tại đôi lúc gặp khó khăn. Quan trọng là cách mình rút ra được điều gì sau những lần khó khăn ấy”.

Ngô Lê Tuấn Kiệt không ngừng học hỏi, sáng tạo
Ngô Lê Tuấn Kiệt không ngừng học hỏi, sáng tạo

 

 Những dự định trong tương lai

Để có thể cân bằng giữa cuộc sống và công việc vẫn là một điều khá khó khăn với anh. Tuy nhiên, hot tiktoker hứa hẹn sẽ cố gắng hơn, sáng tạo nội dung hay hơn. Từ đó mang đến những sản phẩm giúp mọi người giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi. Anh cũng chia sẻ thêm: “Học hỏi và trau dồi kĩ năng chưa bao giờ là đủ. Mình phải luôn tìm tòi và cố gắng để bản thân phát triển hơn mỗi ngày nữa”.

Chàng TikToker cố gắng hết mình với đam mê
Chàng TikToker cố gắng hết mình với đam mê

Showbizvn xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của chàng trai trẻ. Xin chúc Tuấn Kiệt luôn mạnh khỏe và sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

                                                                                              Ánh Tuyết