Nàng thơ Thiên Thy hóa thân thành nữ thần gợi cảm trong bộ ảnh mới

Nàng thơ Thiên Thy hóa thân thành nữ thần gợi cảm trong bộ ảnh mới
Nàng thơ Thiên Thy hóa thân thành nữ thần gợi cảm trong bộ ảnh mới

Nàng thơ Thiên Thy – hoạt động nghệ thuật đa dạng gần 6 năm và quyết định giã từ làng Stream

Nàng thơ Thiên Thy tên đầy đủ là Phan Hoàng Thiên Thy, hay còn gọi là Thiên Thy Saint. Cô bắt đầu với vai trò mẫu ảnh từ năm 2015 cho các shop thời trang, ảnh cưới. Đồng thời cô cũng là Idol cho các App giải trí như Kwai, Talk TV.

"Công việc này đem lại cho mình niềm vui và nhiều màu sắc mới"
“Công việc này đem lại cho mình niềm vui và nhiều màu sắc mới”

Sau đó, Thy hoạt động với vai trò là Streamer và từ đây cô được mọi người chú ý nhiều hơn. “Tuy nhiên, khi nghề Streamer tại Việt Nam ồ ạt phát triển thì mình cảm thấy không còn phù hợp với stream nữa nên mình quyết định dừng lại” – Thiên Thy chia sẻ. Cô quyết định quay lại với nghề mẫu ảnh và trang điểm.

Nàng thơ Thiên Thy hóa thân thành nữ thần gợi cảm

Gương mặt Thiên Thy vô cùng sắc sảo với những đường nét thanh tú. Không chỉ vậy, Thy còn sở hữu hình thể nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn xác. Thật không ngoa khi cô được mệnh danh là “Thần tiên tỷ tỷ giới Streamer”. Và gần đây, cô lại một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ khi hóa thân thành nữ thần gợi cảm.

Vẻ đẹp tựa nữ thần của "Thần tiên tỷ tỷ Việt Nam"
Vẻ đẹp tựa nữ thần của “Thần tiên tỷ tỷ Việt Nam”

Cám dỗ là điều không thể tránh khỏi

Thiên Thy là một cô gái lạc quan và luôn hết mình với công việc. Thy không ngừng ngại chia sẻ rằng: “Đối với mình, công việc hiện tại thì không có khó khăn gì nhiều, bù lại thì có rất nhiều màu sắc, niềm vui và trải nghiệm. Mặt khác, ngành nghề nào thì cũng có cám dỗ cả. Nhưng mình có thể xác định được mình cần gì và muốn gì nên những cám dỗ đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến mình.”

Thiên Thy thu hút với vẻ đẹp đầy ma mị
Thiên Thy thu hút với vẻ đẹp đầy ma mị

Mong muốn trải nghiệm với vai trò Youtuber

Nàng thơ Thiên Thy luôn thu hút ánh nhìn của mọi người nhờ vẻ ngoài ấn tượng. Lối trang điểm đa dạng và mái tóc bạch kim nổi bật đã tạo nên phong cách của cô. Chính vì vậy, Thy muốn chia sẻ những kinh nghiệm và mách tips làm đẹp – trang điểm cho mọi người thông qua nền tảng Youtube. Hãy cùng chào đón và ủng hộ vai trò mới này của cô ấy nhé.

Thiên Thy xứng đáng là cô gái vừa tài năng vừa xinh đẹp của thế hệ mới
Thiên Thy xứng đáng là cô gái vừa tài năng vừa xinh đẹp của thế hệ mới

Showbizvn chân thành cảm ơn những chia sẻ của Thiên Thy. Chúc Thy luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Ân Đinh