Nam sinh Quang Thành – Chàng hotboy GenZ xứ Nghệ

Nam sinh Quang Thành - Chàng hotboy GenZ xứ Nghệ
Nam sinh Quang Thành - Chàng hotboy GenZ xứ Nghệ

Nam sinh Quang Thành – Vẻ đẹp lạnh lùng khó cưỡng

Nam sinh Quang Thành có tên đầy đủ là Nguyễn Quang Thành. Anh sinh năm 2002, là một KOL đồng thời là mẫu ảnh trẻ đầy tiềm năng. Anh chàng sinh ra tại xứ Nghệ, quê hương của rất nhiều người tài năng. Hiện tại, anh đang là sinh viên năm hai của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Tuy vẫn còn khá trẻ, nhưng đến nay, anh đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Vẻ đẹp thư sinh của chàng hotboy GenZ
Vẻ đẹp thư sinh của chàng hotboy GenZ

Tâm sự khi bước chân vào nghề của Quang Thành

Chia sẻ về hành trình sự nghiệp của mình, Nam sinh Quang Thành cho biết: “Mình đến với nghề nhờ sự giới thiệu từ một người bạn”. Anh thử làm rồi cảm thấy bản thân phù hợp. Vì vậy, anh quyết định theo đuổi con đường này. “Một phần cũng là do kiếm tiền chi tiêu hàng ngày” – anh chia sẻ. Hiện tại, việc làm mẫu ảnh và KOL đang là công việc chính của chàng nam sinh này. Trên trang cá nhân của anh chàng thu hút hơn 100.000 lượt follow với vô vàn những lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Nam sinh Quang Thành với góc nghiêng đốn tim người hâm mộ
Nam sinh Quang Thành với góc nghiêng đốn tim người hâm mộ

Những khó khăn khi bắt đầu hành trình sự nghiệp của nam sinh xứ Nghệ

Việc trở thành một KOL hay mẫu ảnh đều sẽ rất dễ bị cuốn vào những cám dỗ tiêu cực. Khi mới bước chân vào nghề, anh gặp phải nhiều khó khăn. Trở ngại lớn nhất đối với nam sinh Quang Thành chính là gia đình. Mọi người trong nhà đều không ủng hộ anh đi theo con đường này. Ngoài ra, anh còn gặp phải những lời bàn tán từ mọi người xung quanh. Nhưng với lòng yêu nghề và nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh đã kiên trì vượt qua và thành công như ngày hôm nay.

Quang Thành - Đa dạng nhiều phong cách
Quang Thành – Đa dạng nhiều phong cách

Những dự định trong tương lai của nam sinh Quang Thành

Tuy còn trẻ nhưng Quang Thành đã bộc lộ những phẩm chất mạnh mẽ. Đối với anh “Điều quan trọng nhất là không được chậm trễ”. Trong công việc anh làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Ngoài giờ làm ra, anh còn thích ca hát để mang lại niềm vui cho mọi người. Trong tương lai, Thành chia sẻ rằng anh sẽ tiếp tục phát triển công việc hiện tại. Anh hi vọng mọi người sẽ ủng hộ và biết đến mình nhiều hơn.

Khuôn mặt điển trai của nam sinh ẩn sau lớp khẩu trang
Khuôn mặt điển trai của nam sinh ẩn sau lớp khẩu trang

Showbizvn xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của nam sinh Quang Thành. Chúc anh sẽ sớm gặt hái thành công trên chặng đường sắp tới nhé!

Thùy Dương