Model Nguyễn Anh Tú: “Tự tin, nhanh nhạy, dễ gần chính là tôi”

Model Nguyễn Anh Tú - chàng trai 9X đa tài vạn người mê
Model Nguyễn Anh Tú - chàng trai 9X đa tài vạn người mê

Model Nguyễn Anh Tú và cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh

Model Nguyễn Anh Tú hay còn được biết đến với cái tên thân mật là BoyCoca. Anh chàng 9X này là một trong những gương mặt hot với hơn 50,000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Hiện tại, Anh Tú đang là người mẫu ảnh, diễn viên và huấn luyện viên thể hình.

Chân dung model Nguyễn Anh Tú - chàng trai trẻ vô cùng đa tài
Chân dung model Nguyễn Anh Tú – chàng trai trẻ vô cùng đa tài

Được biết, 9X từng nằm trong Top 10 Mister Việt Nam 2019 và đoạt giải Quán quân Quý ông đại chiến 2020. Model Nguyễn Anh Tú chia sẻ: “Khi đang làm nhân viên pha chế, mình được gọi đi làm diễn viên. May mắn là từ đó mình cũng được chú ý nhiều hơn. Thế là mình có cơ hội để tham gia nhiều chương trình người mẫu. Từ đó mình theo nghề đến giờ”.

Anh Tú tham gia chương trình Mister Vietnam 2019
Anh Tú tham gia chương trình Mister Vietnam 2019

9X và quan điểm về đàn ông hiện đại

Để miêu tả về mình, model Nguyễn Anh Tú dành cho mình ba tính từ. Đó chính là Tự tin – Nhanh nhạy – Dễ gần. Anh cho rằng, dù vẻ ngoài của mình có hơi lạnh lùng nhưng tính cách thì lại vô cùng dễ gần. Hơn nữa, sự tự tin luôn giúp cho anh chàng có lợi thế trong nhiều thứ. Còn sự nhanh nhạy chính là “bàn đạp” để anh có thể dễ dàng học hỏi, thích nghi với môi trường mới.

Anh Tú - chàng trai bên ngoài lạnh lùng, bên trong dễ gần
Anh Tú – chàng trai bên ngoài lạnh lùng, bên trong dễ gần

Anh Tú chia sẻ: “Là một người đàn ông hiện đại thì ngoài những thành tựu mình đạt được cũng cần có những thứ khác. Đó chính là sự Tự tin – Điềm đạm – Tinh tế“.

Model Nguyễn Anh Tú chia sẻ về sự nổi tiếng

Khi nói về sự nổi tiếng, 9X không ngần ngại bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Anh cho rằng: “Sự nổi tiếng đã mang lại cho mình và lấy đi của mình nhiều thứ. Nếu mất thì mình mất đi sự thoải mái, sự riêng tư. Tất cả những gì được đăng lên mạng xã hội, mình luôn cân nhắc thật kĩ vì sợ ảnh hương tới những người theo dõi. Tuy nhiên đổi lại, mình có được thu nhập, có thêm nhiều mối quan hệ và quan trọng nhất là được nhiều người yêu quý. Thế nên, mình rất trân trọng điều đó và luôn cố gắng từng ngày.”

Chàng model với góc nghiêng "thần thánh" vạn người mê
Chàng model với góc nghiêng “thần thánh” vạn người mê

Sắp tới, model Nguyễn Anh Tú sẽ phát triển thêm về kinh doanh ăn uống và thời trang. Anh hy vọng sẽ luôn được mọi người yêu thương và ủng hộ trong thời gian tới.

Cám ơn Anh Tú đã dành thời gian chia sẻ với Showbiz Việt Nam. Chúc cho anh ngày càng thành công hơn trong tương lai!

Mai Khanh