Model Mộng Thường – Nhân tố triển vọng của “Đại sứ hoàn mỹ”

Mộng Thường sải bước trên sàn catwalk
Mộng Thường sải bước trên sàn catwalk

Model Mộng Thường – một nét đẹp phi giới tính

Với chiều cao 1m77 cùng gương mặt khả ái, model Mộng Thường hiện là một trong những thí sinh được chú ý nhất trong chương trình “Đại sứ hoàn mỹ”. Người đẹp chuyển giới này tên thật là Lê Hải Đăng, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực mẫu ảnh. Cô nàng còn được biết đến với danh xưng “người mẫu unisex” khi với gương mặt thanh tú và vô cùng duyên dáng.

Nét đẹp thanh tú của Mộng Thường tại "Đại sứ Hoàn Mỹ"
Nét đẹp thanh tú của Mộng Thường tại “Đại sứ Hoàn Mỹ”

Mộng Thường và hành trình tìm lại chính mình

Khi quyết định chuyển giới, nàng mẫu đã trải qua nhiều rào cản từ gia đình. Thế nhưng, 9X đã vượt qua bằng sự cố gắng và nỗ lực hết mình. “Mọi thứ sẽ thay đổi nếu chúng ta biết cố gắng và sống tốt.” – model Mộng Thường chia sẻ.

9X cùng hành trình đi tìm chính mình
9X cùng hành trình đi tìm chính mình

Được biết, cái tên “Mộng Thường” là cái tên gắn bó với nàng mẫu cũng khá lâu. Nó có ý nghĩa đơn giản là nói lên con người của Thường – một giấc mộng bình dị và nhẹ nhàng. Ngoài ra, 9X còn chia sẻ thêm phương châm sống của mình: “Chúng ta sẽ luôn là những ngôi sao sáng. Chúng ta luôn có sứ mệnh với cuộc đời này. Hãy ghi nhớ điều đó để giá trị của mình luôn hiện hữu dù cho ta có được đặt ở bất kì nơi nào.”

Nét đẹp phi giới tính vạn người mê của model Mộng Thường
Nét đẹp phi giới tính vạn người mê của model Mộng Thường

Model Mộng Thường và những chia sẻ về cuộc thi “Đại sứ Hoàn Mỹ”

Mộng Thường cho biết, nếu may mắn đoạt Quán quân trong cuộc thi lần này, cô sẽ bắt tay vào thực hiện dự án cho cộng đồng người chuyển giới và người sống chung với HIV. Cô cho biết, chương trình lần này có ý nghĩa rất lớn đối với cô. “Mọi thứ đều luôn cho chúng ta bài học. Đừng phí hoài tuổi trẻ. Đó chính là ý nghĩa to lớn để chúng ta cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.”

Người đẹp trong buổi photoshoot tại "Đại sứ hoàn mỹ"
Người đẹp trong buổi photoshoot tại “Đại sứ hoàn mỹ”

Sắp tới, model Mộng Thường sẽ tiếp tục thực hiện những kế hoạch mình đã ấp ủ. 9X mong rằng mọi người sẽ luôn đón chờ và ủng hộ cô.

Mộng Thường chia sẻ về những dự định trong tương lai
Mộng Thường chia sẻ về những dự định trong tương lai

Showbiz Việt Nam xin chân thành cảm ơn model Mộng Thường đã dành thời gian chia sẻ. Xin chúc chị đạt kết quả tốt trong cuộc thi sắp tới cũng như gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

BTV Mai Khanh