Model Dương Minh, gương mặt trẻ đầy triển vọng

Model Dương Minh, gương mặt trẻ triển vọng
Model Dương Minh, gương mặt trẻ triển vọng

Model Dương Minh, chàng người mẫu đa tài

Model Dương Minh, nick name là Min, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, anh chàng với những tài năng đặc biệt đang dần chiếm được nhiều thiện cảm với các bạn trẻ.

Model Dương Minh, gương mặt trẻ đầy triển vọng
Model Dương Minh, gương mặt trẻ đầy triển vọng

Con đường trở thành model chuyên nghiệp

Model Dương Minh là một chàng trai trẻ đầy tài năng. Thời đi học, anh chàng đã có năng khiếu hội họa. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh chàng cũng đã tham gia vào đoàn văn nghệ với vai trò dancer. Sau đó, với gương mặt ưa nhìn và sự giới thiệu của bạn bè, Min đã thử sức với nghề mẫu ảnh. Cùng với đam mê về thời trang, công việc của anh chàng ngày càng phát triển. Hiện tại anh chàng đang hoạt động như một model freelance trong lĩnh vực nghệ thuật.

Dương Minh - Model Freelance
Dương Minh – Model Freelance

Model Dương Minh và quá trình hoạt động nghệ thuật

Mặc dù đã đạt được những thành công nhất định trong hoạt động người mẫu, anh chàng vẫn còn khá khiếm tốn về khả năng của mình. Anh chàng chia sẻ, do tính cách khá rụt rè nên anh đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội. Tuy nhiên, anh luôn cố gắng tự hoàn thiện và phát triển bản thân.  Với anh chàng, “Xinh đẹp là một món quà, còn tử tế là một sự lựa chọn”. Dương Minh chia sẻ: “Tôi luôn lấy câu nói đó để đối xử với mọi người xung quanh. Xinh đẹp là món quà thương đế ban tặng, nhưng sống tử tế hay không là do bản thân mình quyết định. Tôi luôn coi nó là phong cách sống của chính mình”.

Dương Minh - 'Xinh đẹp là món quà, tử tế là sự lựa chọn'
Dương Minh – ‘Xinh đẹp là món quà, tử tế là sự lựa chọn’

Chàng người mẫu với những dự định ấp ủ trong tương lai

Model Dương Minh chia sẻ rằng anh chàng đang có một dự án nhỏ về một bộ ảnh. Sau tết, anh chàng dự định sẽ chuyển hẳn vào TP Hồ Chí Minh để sinh sống và làm việc. Anh luôn muốn tìm kiếm thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và đam mê của mình. Hiện tại, anh vẫn đang luôn cố gắng để tạo nên một bản thân hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai.

Luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân
Luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân

Showbiz Việt chân thành cảm ơn Dương Minh vì những chia sẻ chân thành. Chúc bạn đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Hồng Ngọc