Mẹ bỉm sữa Thương Phạm – 9X xinh đẹp lại đa tài

Mẹ bỉm sữa Thương Phạm - 9X xinh đẹp lại đa tài
Mẹ bỉm sữa Thương Phạm - 9X xinh đẹp lại đa tài

Mẹ bỉm sữa Thương Phạm – 9X xinh đẹp

Gặp ở ngoài có lẽ ít ai nghĩ rằng đây là “bà mẹ bỉm sữa” chính hiệu, bởi Thương Phạm có phong cách ăn mặc trẻ trung, thân hình lại khá mảnh mai. Cô nàng chia sẻ: “Thực sự mình không có bí quyết gì ngoài việc hoạt động nhiều. Vì chăm sóc bé một mình nên cũng không có nhiều thời gian để tập thể thao”.

Chân dung người mẹ bỉm sữa xinh đẹp đa tài
Chân dung người mẹ bỉm sữa xinh đẹp đa tài

Dù công việc bận rộn, nhưng lúc nào chị cũng chăm lo chu toàn cho gia đình. Đặc biệt là chăm sóc thật tốt cho cô con gái nhỏ đầu lòng Min. Quan điểm của cô là dù đã làm mẹ thì mình vẫn phải duy trì công việc riêng. Sẽ có lúc áp lực nhưng cô muốn mình luôn năng động và tìm được niềm vui trong công việc của mình.

Mẹ bỉm sữa Thương Phạm – 9X đa tài

Thương Phạm hiện đang là Influencer trên mạng xã hội Facebook. Công việc chính của cô là về lĩnh vực truyền thông. Ngoài ra, chị còn sáng lập thương hiệu thời trang trẻ em mới ra mắt. Thỉnh thoảng, hai mẹ con cũng làm mẫu ảnh cho các thương hiệu.

Mẹ Thương cùng bé Min tương tác cùng nhau trong các bộ ảnh
Mẹ Thương cùng bé Min tương tác cùng nhau trong các bộ ảnh

Trên trang cá nhân Facebook, chị hay chia sẻ về quá trình từ lúc mang thai đến việc sinh con, kinh nghiệm chăm con, các hoạt động để con phát triển toàn diện cũng như là tâm sự lần đầu làm mẹ…

Thương Phạm: “Hãy yêu gia đình nhưng đừng bao giờ quên yêu bản thân mình”

Thương Phạm cũng chia sẻ thêm, cô luôn tham khảo ý kiến lắng nghe người thân trong gia đình. Điều này thể hiện sự tôn trọng người thân cho nên khi có bất cứ công việc gì luôn được gia đình hỗ trợ. Bên cạnh đó, chị là người yêu thích du lịch nên cũng hay lên kế hoạch du lịch cho cả gia đình để có thời gian gần bên nhau hơn. Nhiều chuyến đi sẽ cho bé có trải nghiệm mới mẻ và nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Thương Phạm: "Hãy yêu gia đình nhưng đừng bao giờ quên yêu bản thân mình"
Thương Phạm: “Hãy yêu gia đình nhưng đừng bao giờ quên yêu bản thân mình”

Những dự định trong tương lai

Con gái đầu lòng của cô nàng nay đã tròn 1 tuổi, mục tiêu tiếp theo của cô đó là phát triển và mở rộng quy mô lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Đồng thời, chị cũng muốn xây dựng cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa hiện đại để truyền cảm hứng cũng như cùng giúp đỡ nhau.

Gia đình nhỏ ấm áp với 3 thành viên
Gia đình nhỏ ấm áp với 3 thành viên

Showbizvn cảm ơn những chia sẻ của Mẹ bỉm sữa Thương Phạm. Chúc cô luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Ân Đinh