Idol Alive Hương Lúm – Nàng thơ livestream đa tài

Idol Alive Hương Lúm - Nàng thơ livestream đa tài
Idol Alive Hương Lúm - Nàng thơ livestream đa tài

Idol Alive Hương Lúm – Gương mặt vàng của làng Streamer Việt Nam

Idol Alive Hương Lúm tên thật là Nguyễn Thị Thu Hương. Cô nàng sinh năm 1998 đến từ Đắk Lắk – Thủ Phủ Cà Phê, thuộc mảnh đất cao nguyên đầy nắng và gió. Hương Lúm tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Nhân Lực và hiện đang là một HR cho công ty ngành Hàng Hải. Bên cạnh đó cô nàng đa tài này còn đang là Idol livestream “cực hút” của app ALive.

Vóc dáng yêu kiều của Idol Hương Lúm
Vóc dáng yêu kiều của Idol Hương Lúm

Từ một nàng Hotgirl trở thành thần tượng của giới trẻ

Idol Alive Hương Lúm vẫn hay chia sẻ rằng livestream vì đam mê. Thực sự cơ duyên dẫn vào nghề chính là mong muốn livestream truyền cảm hứng ca hát và thể hiện được sở thích cá nhân. Ngoài ra cô nàng còn yêu thích việc được nói chuyện giao lưu, chia sẻ buồn vui động viên nhau cùng bạn bè. Livestream là một công việc tuy nghĩ rằng ít tốn sức nhưng vẫn tồn tại đâu đó áp lực. Đó là chúng ta phải vượt qua nó vì lý tưởng cá nhân của mình. Hiện tại Hương Lúm đã gắn bó với nghề được 3 năm với 360live, Alive.

Hot streamer luôn nỗ lực mỗi ngày
Hot streamer luôn nỗ lực mỗi ngày

Cô nàng chia sẻ: “Thời điểm bắt đầu livestream tại 360live mình ở kí túc xá Đại Học. Do là không gian chung và wifi không đủ mạnh nên không thể live được nhiều. Có những lúc vì mãi tham gia công tác từ thiện bên ngoài, các chương trình Đoàn – Hội nên hay gặp vấn đề về sức khỏe thành ra không thể live thường xuyên được. Tuy vậy, những yếu tố trên chỉ là thử thách để mình nỗ lực cố gắng hơn bao giờ hết”.

Idol Hương Lúm luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện
Idol Hương Lúm luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

“Giá trị thực sự của bạn không chỉ nằm ở mức thu nhập, mà còn ở việc bạn mang đến cho cộng đồng được những điều gì tốt đẹp” – Idol Alive Hương Lúm

Tuy cô nàng tự nhận mình không phải Idol “hot” như mọi người vẫn hay trêu. Nhưng thành công với Hương trong nghề đó là sở hữu cho mình một ngôi nhà thứ hai – ALive. Những người anh chị luôn kề vai sát cánh bên nhau bất cứ khó khăn nào. Idol Alive Hương Lúm chia sẻ thẳng thắn rằng: “Có thể Hương áp lực nhưng chưa từng cảm thấy việc livestream trên app ALive là vô nghĩa. Bởi ở đây mang lại cho Hương rất nhiều cung bậc cảm xúc và truyền nội lực để vững tâm trong cuộc sống. Không phải quá nổi trội về kết quả thu nhập, nhưng mình tự tin đã có thành công nhất định cùng sự giúp đỡ nhiệt tình từ một người anh ở tháng đầu tiên livestream”.

Thành công với vai trò là nữ streamer app Alive
Thành công với vai trò là nữ streamer app Alive

Lời nhắn nhủ ngọt ngào đến các bạn trẻ của Idol Alive Hương Lúm

“Hương sinh ra trong gia đình thuần nông. Từ nhỏ đã vừa học vừa phụ giúp gia đình, không được đầy đủ như các bạn đồng trang lứa. Kỉ niệm nhớ nhất là lớp 3 đi học bằng chiếc xe đạp Thống Nhất có thanh ngang từ yên xe qua tay lái, không ngồi tới yên để đạp được, bị các bạn trêu xe đầu bò nhiều quá ngủi lòng. Qua năm lớp 4 mình gắng đi mót nguyên 1 mùa cà phê và đã tự tay mua được cho mình chiếc xe đạp mini Nhật. Đó là món đồ giá trị nhất còn nhỏ tự tay sắm được” – chia sẻ chân thành của cô nàng.

Thần thái trong sáng cùng nét đẹp dịu dàng
Thần thái trong sáng cùng nét đẹp dịu dàng

Chúc cho mọi người đọc được những dòng Hương chia sẻ có thêm động lực để cố gắng hơn. Nếu ai may mắn hơn Hương thì xin chúc mừng và tiếp tục gặt hái thành công. Còn chưa được thì đừng buồn, hãy cố gắng thật nhiều nhé. Thành công không kén người kiên trì, chăm chỉ. Câu nói chân tình Hương gửi đến những ai đã, đang vấp ngã hãy nhớ: Nước đến tận cùng là thác đổ, người đến đường cùng sẽ hồi sinh! Qua cơn bĩ cực sẽ đến hồi thái lai“.

Cảm ơn Idol Alive Hương Lúm đã dành thời gian chia sẻ cùng showbizvn. Mong rằng cuộc sống và sự nghiệp của bạn sẽ thật suôn sẻ và hạnh phúc!

App livestream thịnh hành: Alive

Nhật Vi