Huỳnh Công Danh: “Hạnh phúc nhất là khi phá vỡ định kiến về bản thân”

Huỳnh Công Danh:
Huỳnh Công Danh: "Hạnh phúc nhất là khi phá vỡ định kiến về bản thân"

Huỳnh Công Danh – Gương mặt trẻ đầy triển vọng của màn ảnh Việt

Huỳnh Công Danh sinh năm 2002, đang là cái tên quen thuộc trên sóng truyền hình dạo gần đây. Bên cạnh các chương trình quảng cáo và giải trí, cậu cũng từng đóng các vai phụ nhỏ và xuất hiện trên màn ảnh lớn khi còn đang học lớp 10.

Vẻ ngoài điển trai của anh chàng 10X
Vẻ ngoài điển trai của anh chàng 10X

Khi niềm đam mê nghệ thuật trở thành con thoi dẫn bước

Huỳnh Công Danh sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, cậu đang học tập tại trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh. Ngoài việc học ở trường, Công Danh cũng dành nhiều thời gian để không ngừng trau dồi khả năng của bản thân bằng những công việc thêm bên ngoài.

Bên cạnh niềm đam mê điện ảnh, Công Danh còn có sự yêu thích đặc biệt đối với việc ca hát và nhảy. Cậu hiện đang là thành viên của nhóm nhảy BeTrix Gang. Trong tương lai, cậu còn dự định sẽ phát triển thêm về kỹ năng thanh nhạc.

Công Danh mong muốn được phát triển toàn diện trên con đường mình chọn
Công Danh mong muốn được phát triển toàn diện trên con đường mình chọn

Huỳnh Công Danh: “Khó khăn lớn nhất là phải vượt qua mặc cảm”

Không phải ai cũng biết cách chấp nhận khuyết điểm, yêu lấy bản thân. Huỳnh Công Danh cũng giống như những bạn trẻ khác. Cậu thường hay vô thức cường điệu hóa nhược điểm của chính mình.

Theo cậu chia sẻ: “Trong quá trình làm việc, khó khăn lớn nhất là mặc cảm của bản thân. Nhưng mình hiểu được những cơ hội hiện tại là đáng giá như thế nào. Cho nên, mình vẫn luôn cố gắng để vượt qua vấn đề về tâm lý này. Mình muốn đem tới màn trình diễn tốt nhất cho khán giả và chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của mình. Vì vậy, trước khi lên sân khấu, mình thường xuyên động viên bản thân và cố gắng chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để giảm bớt áp lực to lớn trong lòng”.

Huỳnh Công Danh tràn đầy tự tin khi đứng trước ống kính
Huỳnh Công Danh tràn đầy tự tin khi đứng trước ống kính

Dự định tương lai của chàng trai trẻ

Huỳnh Công Danh có rất nhiều tham vọng. Cậu cũng đang cố hết sức để đạt được những mục tiêu mình đặt ra. Bên cạnh công việc hiện tại như Người mẫu ảnh, Diễn viên hay Dancer, Công Danh hy vọng có thể học thêm nhiều hơn nữa.

Trong tương lai, Huỳnh Công Danh mong muốn có thể được biết tới bằng chính thực lực và tài năng của mình.
Trong tương lai, Huỳnh Công Danh mong muốn có thể được biết tới bằng chính thực lực và tài năng của mình.

Cuối cùng, cậu cũng muốn gửi tới những người hâm mộ hiện đã và đang theo dõi mình trong suốt thời gian qua đôi lời.

“Cảm ơn tất cả rất nhiều. Mình hứa sẽ luôn cố gắng nỗ lực để không phụ lòng các bạn. Mọi người hãy chờ đón những sản phẩm tiếp theo đến từ Danh nhé.”

Showbizvn cảm ơn Huỳnh Công Danh vì đã dành thời gian trả lời phỏng vấn. Hi vọng bạn sẽ đạt được thành công trên con đường mình lựa chọn. Showbizvn hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác với bạn trong tương lai.

Trâm Thảo