Hứa Như Quỳnh – “Nàng thơ thời hiện đại” tài sắc vẹn toàn

Hứa Như Quỳnh - “Nàng thơ thời hiện đại” tài sắc vẹn toàn
Hứa Như Quỳnh - “Nàng thơ thời hiện đại” tài sắc vẹn toàn

Hứa Như Quỳnh – Nữ sinh ngành báo với góc nghiêng “cực phẩm”

Hứa Như Quỳnh đến từ Tuyên Quang mang vẻ đẹp đằm thắm gây thương nhớ. Hiện tại, cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Nhờ ngoại hình xinh xắn, Như Quỳnh đã được nhiều thợ ảnh để ý ngay từ thời còn đi học. Cô nàng nhận được vô số lời mời hợp tác từ nhiều nhãn hàng lớn, nhỏ, trở thành gương mặt vàng trong làng KOLs.

Góc nghiêng “cực phẩm” của nữ sinh ngành báo vạn người mê
Góc nghiêng “cực phẩm” của nữ sinh ngành báo vạn người mê

Tài năng tỷ lệ thuận với nhan sắc

Không chỉ xinh đẹp mà Hứa Như Quỳnh còn có đam mê với mỹ thuật, ca hát,… Cô nàng từng đăng tải những clip hát cover, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Không chỉ là một KOL đầy sức hút mà Như Quỳnh còn là cố vấn bất động sản chuyên nghiệp. Hơn nữa, ngay từ khi còn là sinh viên, cô nàng đã sớm có cơ hội được học hỏi và trải nghiệm làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam.

9x Hứa Như Quỳnh tài sắc vẹn toàn
9x Hứa Như Quỳnh tài sắc vẹn toàn

Hứa Như Quỳnh và nguồn động lực đến từ những vì sao

Tuổi thơ trải qua không ít khó khăn vì vậy mà Như Quỳnh luôn nỗ lực không ngừng. Nguồn động lực mạnh mẽ giúp cô gái trẻ phấn đấu hơn nữa đến từ câu châm ngôn sống: “Hãy ngước mắt ngắm sao trời, và đặt chân vững trên đất.” (Keep your eyes on the stars, and your feet on the ground). Cô nàng quan niệm những vì sao sẽ dẫn lối, thôi thúc cô thực hiện những hoài bão mà mình ấp ủ.

Vẻ đẹp đậm chất thơ của Như Quỳnh
Vẻ đẹp đậm chất thơ của Như Quỳnh

Khát vọng làm giàu bằng chính sức lực của mình

Là một người đầy tham vọng, Hứa Như Quỳnh hướng đến sự thành công trong lĩnh vực bất động sản. Cô mong muốn có thể từ một người có hoàn cảnh khó khăn trở thành người kiếm được triệu đô. Cô nàng cũng mong muốn phát triển công việc KOL hơn nữa để đến gần hơn với các bạn trẻ. Không chỉ vậy, “nàng thơ thời hiện đại” cũng ấp ủ dự định mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm xách tay hoặc rượu vang.

Cô gái trẻ đầy ắp những ước mơ, hoài bão
Cô gái trẻ đầy ắp những ước mơ, hoài bão

Showbizvn xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Hứa Như Quỳnh. Chúc Như Quỳnh sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công với những dự định của bản thân nhé!

Tuyết Nhung