Hot Tiktoker Trương Ngọc Ánh và những suy nghĩ của hệ GenZ

Ngọc Ánh không ngần ngại chia sẻ những quan điểm của mình
Ngọc Ánh không ngần ngại chia sẻ những quan điểm của mình

Hot Tiktoker Trương Ngọc Ánh – Gương mặt nổi bật cho thế hệ 10X

Hot Tiktoker Trương Ngọc Ánh sinh ngày 13/12/2003, hiện tại đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Ánh đang là gương mặt nổi bật với hơn 15 nghìn lượt theo dõi trên instagram – một con số vô cùng ấn tượng đối với một cô gái 18 tuổi. Trương Ngọc Ánh được biết đến với lượng tương tác  và theo dõi khủng trên mạng chia sẻ video Tiktok

Ngọc Ánh ngọt ngào trong bộ ảnh mới
Ngọc Ánh ngọt ngào trong bộ ảnh mới

Trương Ngọc Ánh : Cơ duyên mang đến cơ hội cho tương lai.

Trương Ngọc Ánh được nhiều người biết đên nhờ bộ ảnh được chụp trong lúc cô tham gia tiếp sức mùa thi và các clip Tiktok mà cô quay cùng với bạn bè. Ngọc Ánh chia sẻ rằng bản thân cảm thấy khá may mắn và đây cũng là một cái duyên để cô được tham gia vao nhiều hoạt động để trau dồi bản thân. Hot Tiktoker Trương Ngọc Ánh nói: “Việc  tham gia nhiều chương trình là những trải nghiệm thật tuyệt vời. Đồng thời, em cũng có nhiều bạn bè hơn và nhiều cơ hội để giúp em phát triển bản thân.

vẻ ngoài ngọt ngào của Trương Ngọc Ánh
Vẻ ngoài ngọt ngào của Trương Ngọc Ánh

Hot Tiktoker Trương Ngọc Ánh: Chấp nhận mọi khó khăn với thái độ lạc quan

Bên cạnh việc nhận được nhiều sự yêu thương và quan tâm của mọi người, Ngọc Ánh cũng nhận không ít những bình luận tiêu cực về mình. Cô bạn nói rằng thời gian đầu cô cũng buồn và có chút thất vọng về bản thân, nhưng thật may mắn khi Trương Ngọc Ánh có gia đình và bạn bè bên cạnh. Mọi người luôn an ủi và động viên cô. Cho đến bây giờ, Ngọc Ánh  đã không còn quá quan tâm đến điều đó nữa. Cô nói:”Chỉ cần những ai yêu thương em hiểu em đang làm gì là đủ”. Đồng thời, Trương Ngọc Ánh chọn chấp nhận và vượt qua những khó khăn với thái độ lạc quan.

Hot Tiktoker Trương Ngọc Ánh chấp nhận mọi thử thách với thái độ điềm tĩnh và lạc quan
Hot Tiktoker Trương Ngọc Ánh chấp nhận mọi thử thách với thái độ điềm tĩnh và lạc quan

Lối tư duy đại diện cho thế hệ GenZ

Hot Tiktoker Trương Ngọc Ánh cho rằng để là một chuẩn “GenZ” thì cần có cả kiến thức lẫn kinh nghiệm. Chính vì vậy cô sắp xếp để cân bằng giữa việc học và hoạt động xã hội.  Ngọc Ánh chia sẻ vì đang trong giai đoạn chuẩn bị kiến thức thi đại học nên lịch học khá dày đặc. Mặc dù vậy nhưng cô nàng 10X vẫn sắp xếp thời gian để tham gia hoạt động xã hội. Ánh cho rằng tham gia nhiều chương trình giúp bản thân được trải nghiệm nhiều hơn.

Ngọc Ánh vô cùng xinh đẹp trong bộ áo dài
Ngọc Ánh vô cùng xinh đẹp trong bộ áo dài

Lời cuối, báo Showbiz Việt xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của Trương Ngọc Ánh, chúc cô nàng sẽ thành công và hạnh phúc hơn trên con đường của mình trong tương lai nhé.

Viễn Xứ