Hot TikToker Tạ Công Bằng – Gương mặt sáng giá và tiềm năng

Anh chàng tiktoker Tạ Công Bằng
Anh chàng tiktoker Tạ Công Bằng

Hot TikToker Tạ Công Bằng – Chàng trai mạnh mẽ đầy cá tính

Hot TikToker Tạ Công Bằng sinh năm 2000 đến từ Cà Mau. Anh là một trong những gương mặt “vàng” của làng TikToker nổi tiếng hiện nay. Kênh TikTok của anh thu hút sự quan tâm với hơn 2 triệu lượt follow. Là một người bản lĩnh với phương châm sống “Mình là cá, việc của mình là bơi”. Vậy nên, anh luôn “cháy” hết mình với đam mê nghệ thuật.

Anh chàng độc lập và cá tính
Anh chàng độc lập và cá tính

Hot TikToker Tạ Công Bằng và cơ duyên khi đến với nghề

Ngoài công việc là một tiktoker, Công Bằng còn làm rất nhiều công việc khác nhau. Đó chính là streamer, chụp hình và quảng cáo. Công việc này đã gắn bó với anh được 4 năm. Anh chàng tâm sự: “Sau khi tốt nghiệp cấp 3 vì muốn ở bên cạnh bà của mình nhiều hơn nên mình tạm ngưng công việc học vấn và tìm công việc tại nhà vừa kiếm thêm thu nhập vừa ở bên cạnh bà mỗi ngày.” Thật may mắn khi công việc này có thể vừa chăm lo được cho bà cũng như chu toàn được cuộc sống cho cả hai người.

“Duyên phận” đã dẫn lối cho anh vào nghề
“Duyên phận” đã dẫn lối cho anh vào nghề

Hot TikToker Tạ Công Bằng chia sẻ những khó khăn, thử thách phải vượt qua

Vốn là một người sống tích cực lạc quan, chàng trai 10X này luôn muốn đem đến năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Đối với anh, trở ngại lớn nhất hiện tại đó chính là có thể cân bằng được giữa công việc và gia đình một cách tốt nhất. Mỗi khi vấp phải khó khăn trong cuộc sống, anh cũng luôn nhắn nhủ với bản thân rằng: “Phải có khó khăn thì đó mới gọi là cuộc sống”.

Công Bằng chia sẻ: “Không có khó khăn nào là không thể vượt qua”
Công Bằng chia sẻ: “Không có khó khăn nào là không thể vượt qua”

Những hoài bảo ấp ủ trong tương lai của Tạ Công Bằng

Hot Tiktoker Tạ Công Bằng chia sẻ rằng gia đình chính là nguồn động lực to lớn để anh có thể tự tin vững bước trên con đường thực hiện ước mơ của mình. Việc trở thành một diễn viên chuyên nghiệp là ước mơ mà anh đã nuôi dưỡng suốt 10 năm. Điều đó giúp anh luôn cố gắng từng ngày trong việc trau dồi bản thân ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn. Anh mong muốn những đóng góp cho nghệ thuật của mình sẽ dành được nhiều lời khen ngợi. Và quan trọng hơn hết đó chính là tình yêu thương, sự mến mộ từ những người đã yêu quý và dõi theo bước chân anh cho đến tận bây giờ.

Khát vọng thực hiện ước mơ diễn viên của Hot TikToker Tạ Công Bằng
Khát vọng thực hiện ước mơ diễn viên của Hot TikToker Tạ Công Bằng

Cảm ơn Công Bằng đã dành chút thời gian để chia sẻ câu chuyện của mình. Showbizvn chúc cho anh luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Thùy Dương