Hot teen Nguyễn Thị Hoài Thu – Cô nàng xinh đẹp và bản lĩnh

Hot teen Nguyễn Thị Hoài Thu
Hot teen Nguyễn Thị Hoài Thu

Hot teen Nguyễn Thị Hoài Thu – Cô gái sinh ra cho nghệ thuật

Hot teen Nguyễn Thị Hoài Thu sinh năm 2003. Cô nàng xinh xắn này sinh ra ở mảnh đất Thủ đô đầy kỷ niệm. Hiện cô đang là một KOLs có tiếng ở Hà Thành. Hoài Thu quả thật là một cô gái sinh ra dành riêng cho nghệ thuật. Cô nàng thông thạo các loại hình nghệ thuật như đàn, hát, nhảy múa, trượt ván và chụp ảnh. Bên cạnh đó, cô nàng còn đang quản lý group giao lưu và tương tác giữa các bạn nữ xinh xắn, tài năng.

Hot teen Nguyễn Thị Hoài Thu - xinh xắn và tài năng
Hot teen Nguyễn Thị Hoài Thu – xinh xắn và tài năng

Cơ duyên đến với công việc PR

Từ lâu, Hot teen Nguyễn Thị Hoài Thu đã bộc lộ niềm yêu thích về lĩnh vực PR. Thế nên trong một lần vô tình biết đến Vitamin group, cô nàng lại có thêm cơ hội để phát triển chính mình. Hoài Thu bắt đầu nghiên cứu về quản lý và PR thương hiệu cá nhân một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Luôn không ngừng học hỏi để cải thiện chính mình
Luôn không ngừng học hỏi để cải thiện chính mình

Vào thời gian đầu, cô nàng đã từng loay hoay với cách quảng bá và phát triển thương hiệu cá nhân. Nhưng nhờ ham học hỏi và không ngừng cải thiện bản thân mà dần dà Hoài Thu trở nên chuyên nghiệp hơn. Cũng nhờ công việc này mà cô nàng có cơ hội làm quen được nhiều anh chị có chuyên môn. “Mình luôn thấy biết ơn vì cuộc sống đã giúp mình gặp những con người tuyệt vời như vậy. Nhờ họ mà mình có thêm động lực để phát triển bản thân và tin tưởng vào chính mình hơn. Mình cũng học được rất nhiều từ kinh nghiệm quý giá của các anh chị đi trước. Trước đây, mình không nghĩ là mình có thể làm tốt đâu. Nhưng cuối cùng, cố gắng của mình cũng đã được đền đáp. Mình thấy rất hạnh phúc vì điều đó.”

Hot teen Nguyễn Thị Hoài Thu chia sẻ về cách quản lý thời gian

Ở độ tuổi còn khá trẻ như vậy mà Hoài Thu đã khiến bao người ngưỡng mộ về cách cân bằng cuộc sống bận rộn của mình. Cô nàng phân chia rất rõ ràng giữa thời gian học và thời gian cho công việc. Hoài Thu đặt ra cho mình một khoảng thời gian nhất định trong ngày cho việc duyệt bài trên group PR. Xen kẽ giữa giờ duyệt bài là thời gian cô nàng dành cho việc học. Bên cạnh đó, cô nàng sẽ dành riêng những buổi chiều được nghỉ hay khung thời gian rảnh trong ngày để PR sản phẩm. Hoài Thu sẽ dành riêng buổi tối cho việc hoàn thành bài tập. Cô nàng còn hài hước chia sẻ rằng “Một bí quyết vàng dựa vào khoa học là chúng ta nên học bài vào lúc 4h sáng. Khi đó, não bộ sẽ hoạt động tối đa cho việc ghi nhớ bài học. Vậy nên mình hay chọn giờ này để học bài nhằm giúp mình nhờ lâu hơn (cười)”

Tuổi 17 mộng mơ nhưng cũng đầy bản lĩnh
Tuổi 17 mộng mơ nhưng cũng đầy bản lĩnh

Định hướng tương lai của Hot teen Nguyễn Thị Hoài Thu

Nói về nghệ thuật thì Hot teen Nguyễn Thị Hoài Thu cho biết rằng cô nàng không muốn bó buộc bản thân theo một hình tượng nhất định nào cả. Cô nàng muốn thử thách thật nhiều để tìm ra giới hạn của chính mình. Về hiện tại, Hoài Thu đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp đến. Cô nàng bật mí rằng đang hướng đến khối B đại học. Và ngành học mà cô muốn theo đuổi là Công nghệ sinh học. Cô nàng muốn cố gắng hết sức mình để cả con đường nghệ thuật và con đường học vấn đều trở nên thật trọn vẹn.

Nàng hot teen luôn muốn đặt ra thử thách cho chính mình
Nàng hot teen luôn muốn đặt ra thử thách cho chính mình

Cảm ơn Hoài Thu vì đã dành thời gian cho Showbizvn. Chúc cho con đường nghệ thuật bạn đang theo đuổi sẽ ngày càng rực rỡ hơn nữa.

Bảo Nhi