Hot teen Nguyễn Minh Trí – Tài năng không đợi tuổi

Hot teen Nguyễn Minh Trí - tài năng không đợi tuổi
Hot teen Nguyễn Minh Trí - tài năng không đợi tuổi

Hot teen Nguyễn Minh Trí gương mặt đầy triển vọng

Hot teen Nguyễn Minh Trí chàng trai thế hệ 10x sinh ra ở vùng đất Ninh Thuận. Như các bạn cùng trang lứa, hiện nay Trí đang trong thời gian chinh phục tri thức tại trường THPT Tháp Chàm. Chàng trai được mọi người biết đến trong cương vị cung cấp Groups, Fanpage cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Báo Showbizvn đã có một cuộc trò chuyện đầy thú vị cùng chàng hot teen!

Chàng trai Ninh Thuận gương mặt đầy hứa hẹn của thế hệ 10x
Chàng trai Ninh Thuận gương mặt đầy hứa hẹn của thế hệ 10x

Chàng trai Ninh Thuận cùng hành trình chinh phục đam mê

Hot teen Nguyễn Minh Trí cho rằng không có con đường nào là trải đầy hoa hồng. Trong quá trình theo đuổi đam mê, công việc hiện tại Trí đã gặp không ít khó khăn. Chàng trai 10x chia sẻ, khi thấy anh chị của mình kinh doanh các Groups, Fanpage trên Facebook với nguồn thu nhập khá lớn nên đã tự mình tìm tò, học hỏi. Tuổi đời còn khá nhỏ, kinh nghiệm hầu như là con số 0, Minh Trí đã cố gắng tự mình thu nhặt nhiều kiến thức bổ ích. Sau một thời gian anh chàng đã lập được nhiều Groups, Fanpage. Nhưng khó khăn lại ấp đến với cánh buồm mới nhổ neo. Nhiều trang Minh Trí cố gắng thiết lập bỗng chốc “bay hơi” sau một đêm.

Trang Facebook cá nhân của Hot teen Nguyễn Minh Trí
Trang Facebook cá nhân của Hot teen Nguyễn Minh Trí

Hot teen Nguyễn Minh Trí cho rằng “Rủi ro là một thứ không thể tránh được trong đời và lẩn tránh nó chẳng mang lại điều gì tốt đẹp cả”. Hơn thế, gia đình bạn bè luôn sát cánh, ủng hộ, trao cho Trí tình yêu thương không bến bờ. Tất cả đã tạo động lực giúp Trí có thêm sức mạnh để chinh đam mê bản thân. Năm 2020 Trí đã gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chàng trai trẻ đã khẳng định được tài năng của bản thân ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chàng hot teen gương mặt tài năng đầy hứa hẹn
Chàng hot teen gương mặt tài năng đầy hứa hẹn

Hot teen Nguyễn Minh Trí cùng những dự định trong tương lai

Hiện tại Trí đang hưởng thụ tháng ngày thanh xuân vườn trường vui vẻ. Sau khi tốt nghiệp cấp ba anh sẽ thi đại học, tiếp tục con đường chinh phục tri thức. Cùng với đó Trí sẽ mở một văn phòng “start up” để mở rộng công việc của mình. Quyết định khá mạo hiểm nhưng chàng trai 10x của chúng ta tin bản thân mình có thể làm được. Chúng ta hãy cùng dõi theo và ủng hộ từng bước chân của chàng hot teen nhé!

Chàng trai 10x tài năng và những người bạn
Chàng trai 10x tài năng và những người bạn

Cảm ơn Nguyễn Minh Trí cũng những chia sẽ rất thú vị cùng báo Showbizvn. Chúc Trí gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường phía trước!

Ngọc Hân