Hot Mom Hải Vân – Mẹ bỉm sữa xinh đẹp tài năng thế hệ 9x

Hot Mom Hải Vân xinh đẹp và đa tài
Hot Mom Hải Vân xinh đẹp và đa tài

Hot Mom Hải Vân – người phụ nữ xinh đẹp và đa tài

Hot Mom Hải Vân tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Hải Vân. Bà mẹ bỉm sữa này còn có nick name vô cùng đáng yêu ” Vân Kitty”. Xuất phát từ niêm đam mê to lớn dành cho chú mèo Hello Kitty. Cô thuộc trong những KOL thuộc thế hệ 9x. Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cực kỳ nổi tiếng với lượt follow khủng 110.843 lượt theo dõi trên Facebook. Hay có những review các sản phẩm chăm sóc cho mẹ, bé, gia đình từ các nhãn hàng lớn. Ngoài ra, còn sở hữu kinh doanh nhỏ cho riêng mình.

Khoảnh khắc mẹ bỉm tạo dáng với con gái
Khoảnh khắc mẹ bỉm tạo dáng với con gái

Hot Mom Hải Vân cùng Phương châm sống để có thể cân bằng giữa công việc và gia đình

Hot Mom chia sẻ :” Bước đầu tiên đến từ việc quản lý thời gian cho thật tốt”. Nên tập trung vào những công việc quan trọng để mang lại hiệu quả nhất. Và cô cũng không quên khuyên rằng ” Yêu thương chăm sóc gia đình nhưng cũng đừng quên yêu thương bản thân mình nữa nhé”.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ của hot mom
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ của hot mom

Hot Mom Hải Vân chia sẻ về việc lấy lại vóc dáng và sức khỏe tinh thân sau sinh

Thời còn con gái 50kg sau sinh chỉ còn 48kg. Hot mom thẳng thắn chia sẻ : ” Mình không có bí quyết gì nhiều cả, bởi vì mình còn phải chăm sóc cho em bé, các mẹ không nên bỏ bữa”.Ta phải chia các bữa ăn thành 5-6 bữa nhỏ thay vì 3 bữa chính để giữ sức. Ngoài ra  chăm làm việc nhà là ta cũng đang tập thể dục. Chị còn hài hước chia sẻ:” Nếu bạn lấy một người chồng biết đỡ đần và hay chọc cười vợ thì đảm bảo sẽ ốm nhanh hơn nữa đấy “.

Hot mom rạng rỡ tự tin cùng con gái
Hot mom rạng rỡ tự tin cùng con gái

Bí kíp chăm con và nuôi dạy con của Vân Kitty

Hot Mom Hải Vân không gặp quá nhiều khó khăn và trở ngại trong việc chăm sóc và nuôi dạy con. Vì Hải Vân muốn rèn luyện cho con tư duy độc lập từ nhỏ. Nên đã buông tay con nhưng luôn theo sát và đồng hành. Cô dạy con bắt đầu từ việc dọn dẹp, sắp xếp đồ chơi trong nhà. Quan trọng hơn hết bố mẹ là cái tấm gương để con noi theo và ảnh hưởng đến con nhiều nhất.

"Nhan

Sau cùng rất cảm ơn Hot mom Hải Vân đã dành thời gian chia sẻ tận tâm quá trình làm mẹ bỉm sữa đến mọi người. Showbiz Việt chúc chị ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống chị nhé!

Phương Vy