Hot girl Thảo Tiz – Nét đẹp con gái Biển Đảo và Huế

Hot girl Thảo Tiz - Nét đẹp con gái Biển Đảo và Huế
Hot girl Thảo Tiz - Nét đẹp con gái Biển Đảo và Huế

Hot girl Thảo Tiz là ai?

Hot girl Thảo Tiz có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Thảo. Cô sở hữu nét đẹp cá tính và ngọt ngào đúng chuẩn người con gái Biển Đảo – xứ Huế. Đó chính là một trong những lợi thế giúp cho cô trong sự nghiệp của mình. Hiện Thảo Tiz đang hoạt động với vai trò là một Người mẫu ảnh tự do hợp tác cùng các local brand và nhiều photographer khác.

Hình thể nóng bỏng săn chắc của Model Thảo Tiz
Hình thể nóng bỏng săn chắc của Model Thảo Tiz

Luôn nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật là thế nhưng trong cuộc sống thường nhật thì Thảo Tiz lại trở về với đúng lứa tuổi 19 của mình. Cô có tình yêu thương đặc biệt với động vật và thích đi du lịch.

Hot girl Thảo Tiz hiện thực hóa giấc mơ người mẫu

Hot girl Thảo Tiz từ bé đã thích làm model và lúc nào cũng đi catwalk cho mẹ mình xem. Cho đến năm 16 tuổi, cô quyết định theo đuổi con người nghề người mẫu. Cô đã bỏ ra nhiều nỗ lực để theo đuổi được con đường mà mình muốn đi nên càng yêu và trân trọng công việc này hơn. Với cô, có thể làm nghệ thuật mỗi ngày là một niềm vui.

Vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu của cô người mẫu trẻ
Vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu của cô người mẫu trẻ

Hot girl Thảo Tiz: “Sống hết mình làm hết sức với những gì mình đam mê bạn sẽ thành công”

Theo như Thảo Tiz chia sẻ, lúc đầu cô từng gặp rất nhiều khó khăn từ gia đình vì ba mẹ thương con và cảm thấy nghề này không ổn định. Nhưng sau này vì muốn cô được theo đuổi đam mê thì ba mẹ cô đã ủng hộ cô hơn.

"Sống hết mình làm hết sức với những gì mình đam mê bạn sẽ thành công"
“Sống hết mình làm hết sức với những gì mình đam mê bạn sẽ thành công”

Cô cũng không ít lần đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng. “Cũng có lúc mình cảm thấy bản thân trở nên tự ti. Nhưng sau đó được các anh chị bạn bè trong nghề và gia đình an ủi, ủng hộ nên mình đã quyết tâm mạnh mẽ hơn. Mình quyết định xem những bình luận tiêu cực là những góp ý mà mình còn thiếu xót để khắc phục.”

Bật mí những dự định trong tương lai

Sinh ra để làm nghệ thuật, nên Thảo Tiz không muốn chỉ gói gọn mình trong một lĩnh vực. Song song với việc làm người mẫu tự do, cô cũng dự định tham gia vào nhiều gameshow khác về ca hát và cả diễn xuất. Hãy luôn ủng hộ và đón chờ những hoạt động sắp tới của cô nàng nhé.

Đa dạng hóa bản thân chính là mục tiêu của Thảo Tiz
Đa dạng hóa bản thân chính là mục tiêu của Thảo Tiz

Showbizvn chân thành cảm ơn chia sẻ của Hot girl Thảo Tiz. Chúc bạn luôn mạnh mẽ và thành công trong sự nghiệp của mình!

Ân Đinh