Hot girl Nhi Võ – Hành trình trở thành một influencer chuyên nghiệp

Hot girl Nhi Võ
Hot girl Nhi Võ

Hot girl Nhi Võ – Cô gái Sài Thành tràn đầy năng lượng

Hot girl Nhi Võ là một cô gái Sài Thành năng động, trẻ trung. Sở hữu gương mặt ưa nhìn và body cuốn hút là một trong những chìa khóa giúp cô nàng lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhãn hàng. Hiện trang facebook cô nàng có hơn 168K người follow và là một influencer có tiếng tại Sài Gòn. Đồng thời, cô còn là chủ của một shop thời trang online tại TP.HCM với mong muốn được mang cái đẹp đến cho tất cả mọi người.

Cận cảnh nhan sắc cuốn hút của cô nàng
Cận cảnh nhan sắc cuốn hút của cô nàng

Hot girl Nhi Võ và hành trình trở thành một influencer

Cô nàng chia sẻ:” Lúc đi học Nhi từng làm mẫu ảnh, bản thân Nhi cảm thấy mình như một chú tắc kè hoa vậy.  Nhi có thể thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau từ thể thao năng động đến thanh lịch dịu dàng. Lúc mới ra trường, Nhi may mắn nhận được lời mời quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm. Từ đợt đó, các nhãn hàng bắt đầu biết đến Nhi nhiều hơn. Có thể nói đó là cơ duyên để Nhi trở thành một influencer như bây giờ”

Cô gái 9X luôn cô gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân
Cô gái 9X luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân

Từ năm cấp 3, cô nàng phát hiện ra mình có chút năng khiếu diễn xuất. Cô từng tham gia đóng một vài bộ phim truyền hình. Trước đây, Hot girl Nhi Võ từng làm mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu lớn. Nhờ vậy cô gái 9X bắt nhịp được với công việc rất nhanh. Cô nàng là một influencer có tâm, làm việc hết mình để truyền tải được mong muốn của nhãn hàng. “Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Nhi luôn trau dồi bản thân và cố gắng hơn mỗi ngày” Cô nàng tâm sự.

Một cảnh quay trong phim Ngôi Sao Khoai Tây cô từng tham gia
Một cảnh quay trong phim Ngôi Sao Khoai Tây cô từng tham gia

“Nhi luôn tự đặt mục tiêu cho mình và tiến về phía trước với 200% năng lượng”

“Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi biết mục tiêu của mình là gì. Bản thân Nhi luôn tự đặt mục tiêu cho mình và tiến về phía trước với 200% năng lượng. Hãy chăm chỉ làm việc, mọi cố gắng sẽ sớm được đền đáp” Hot girl Nhi Võ tâm sự.

Nhi Võ từng làm mẫu cho triển lãm motoshow
Nhi Võ từng làm mẫu cho triển lãm motoshow

Hot girl Nhi Võ ấp ủ xây dựng thương hiệu thời trang riêng

Cô gái 9X này luôn học hỏi để xây dựng hình ảnh cho mình theo nhiều style khác nhau. Bản thân cô là một người yêu thời trang và luôn cập nhật xu hướng. Sắp tới của cô nàng sẽ ”chăm lo” cho shop thời trang của mình nhiều hơn nữa. Đây cũng là ấp ủ của cô nàng từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Cám ơn Nhi đã dành thời gian tâm sự với Showbizvn Việt Nam. Chúc Nhi luôn xinh đẹp và gặt được quả ngọt trên con đường sự nghiệp nhé!

Phương Anh