Hoàng Tuấn Minh – Hotboy 10x đốn tim phái nữ

hoàng tuấn minh 4
hoàng tuấn minh 4

Hoàng Tuấn Minh – Chàng mẫu ảnh được các local brand săn đón

Hoàng Tuấn Minh sinh năm 2004, hiện đang là học sinh lớp 11 tại trường Marie Curie Hà Nội. Bên cạnh việc học Tuấn Minh còn là một mẫu ảnh được nhiều local brand săn đón. Nhờ nhan sắc hút mắt của mình, Tuấn Minh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với CĐM ngay từ lần đầu xuất hiện.

Hoàng Tuấn Minh với nhan sắc đốn tim phái nữ
Hoàng Tuấn Minh với nhan sắc đốn tim phái nữ

Không chỉ sở hữu nhan sắc khiến phái nữ điêu đứng. Anh chàng 10x này còn có một giọng hát trầm ấm, ngọt ngào. Những video cover trên youtube của Minh cũng thu hút được không ít sự chú ý. Ngoài ra, Minh còn có khả năng chơi guitar và rất thích việc nhảy nhót. Đây quả thực là một chàng trai vừa có sắc, vừa có tài.

Động lực khiến chàng hotboy quyết định đến với nghề

Hoàng Tuấn Minh chia sẻ: “Việc anh chàng quyết định theo nghề mẫu là do sự tự lập trong tính cách. Tuấn Minh không muốn phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ. Minh muốn tự kiếm tiền để chi trả cho nhu cầu của chính mình“. Chàng trai 10x này không chỉ tự lập mà còn có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

Chàng hotboy tự lập
Chàng hotboy tự lập

Vừa học vừa làm nhưng Minh luôn biết cách cân bằng cuộc sống để việc kiếm tiền không làm ảnh hưởng đến việc học. Vì hiện nay, đối với anh chàng 10x này mà nói việc học vẫn là việc được ưu tiên hàng đầu.

Hoàng Tuấn Minh trong vai trò mẫu ảnh
Hoàng Tuấn Minh trong vai trò mẫu ảnh

Hoàng Tuấn Minh cùng các dự định ấp ủ cho tương lai

Dự định gần nhất trong tương lai của anh chàng 10x là đậu được đại học bản thân yêu thích. Xa hơn là mở quán cafe và shop quần áo nho nhỏ vì bản thân Minh là một người yêu thích việc kinh doanh. Bên cạnh đó chàng hotboy còn bật mí nhẹ về mẫu bạn gái lí tưởng của mình: “Bạn gái Minh không cần quá xinh vì mình rất hay ghen. Vì tính chất đặc thù của công việc nên Minh đôi khi hơi mệt mỏi nên chỉ cần bạn nữ biết quan tâm, chia sẻ và khi ở cạnh Minh cảm thấy vui vẻ là được”.

Chàng hotboy với ấp ủ làm chủ trong tương lai
Chàng hotboy với ấp ủ làm chủ trong tương lai

Showbizvn Việt Nam cảm ơn những chia sẻ của Hoàng Tuấn Minh, chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống. 

Diệu Linh