Dương Hoàng Yến rủ Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long làm phù dâu phù rể, “khổ chủ” nói gì mà nhân vật chính vội đổi ngày cưới?

Dương Hoàng Yến rủ Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long làm phù dâu phù rể,
Dương Hoàng Yến rủ Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long làm phù dâu phù rể, "khổ chủ" nói gì mà nhân vật chính vội đổi ngày cưới?

Phản ứng của Mũi trưởng Long khi biết làm phù dâu – phù rể với Hậu Hoàng khiến chính Dương Hoàng Yến cũng phải bất ngờ.

Vừa qua, Dương Hoàng Yến đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó. MV có sự góp mặt của dàn khách mời trong Sao Nhập Ngũ và mang đến câu chuyện tình yêu lấy cảm hứng từ chính chương trình này.

Sau khi lên sóng không lâu, MV đã xuất sắc giành được top 1 trending Âm nhạc trên YouTube và cho đến nay đã đạt hơn 3,2 triệu view. Trên BXH HOT14, ca khúc cũng xuất sắc vượt qua Hoa Hải Đường của Jack để có cho mình #1 realtime.

Thành tích MV của Dương Hoàng Yến trên BXH HOT14
Thành tích MV của Dương Hoàng Yến trên BXH HOT14

Mới đây, tham gia một talkshow trực tuyến, Dương Hoàng Yến đã nhận được thử thách đó là gọi điện cho một nhân vật trong Sao Nhập Ngũ. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã gọi điện cho Mũi trưởng Long và “giả vờ” rằng sắp tổ chức đám cưới.

Cô đã đưa ra lời mời “rủ rê” Mũi trưởng Long – Hậu Hoàng làm phù dâu phù rể. Nhận được yêu cầu từ “cô chị” Dương Hoàng Yến, Mũi trưởng Long nhanh chóng nhận lời đồng ý nhưng khi biết nữ ca sĩ sẽ mời cả Hậu Hoàng, anh chàng lại hơi ngập ngừng: “Thế thì chị phải hỏi Hậu Hoàng chứ”.

Dương Hoàng Yến gọi điện rủ rê Mũi trưởng Long làm phù rể và tiết lộ sẽ mời cả Hậu Hoàng làm phù dâu
Dương Hoàng Yến gọi điện rủ rê Mũi trưởng Long làm phù rể và tiết lộ sẽ mời cả Hậu Hoàng làm phù dâu

Không tha cho Mũi trưởng Long, Dương Hoàng Yến tiếp tục khẳng định, nếu như không nhận được sự đồng ý của cả hai, cô sẽ không tổ chức đám cưới nữa. Nữ ca sĩ còn chia sẻ: “Chị sẽ nói cư dân đẩy thuyền kịch liệt để chắc chắn là trong đám cưới của chị sẽ thấy cảnh hai đứa nắm tay nhau”. 

Đáp lại Dương Hoàng Yến, Mũi trưởng Long hài hước: “Nếu đẩy thuyền mà nên chuyện thật thì có khi lúc đấy cô dâu chú rể lại đóng vai phụ”. Dương Hoàng Yến ban đầu thấy “sai sai” vì đám cưới của mình lại viral cho cặp đôi khác. Nhưng sau đó, cô tuyên bố nếu như cả hai xuất hiện thì cô sẽ đổi đám cưới sang ngày khác để ngày hôm đó cho Mũi trưởng Long – Hậu Hoàng thành nhân vật chính.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long là cặp đôi được "đẩy thuyền" kịch liệt từ chương trình Sao Nhập Ngũ
Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long là cặp đôi được “đẩy thuyền” kịch liệt từ chương trình Sao Nhập Ngũ

Hiện tại sau khi MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó lên sóng, những khoảnh khắc của Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long được các fan phấn khích và chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Dù đây chỉ là thử thách vui đến từ Dương Hoàng Yến nhưng biết đâu đến khi đám cưới được thực hiện, Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long sẽ trở thành phù dâu – phù rể thật thì sao.

Nguồn: iHayTV