Đọ sắc cùng một bộ bikini sau 11 năm, Võ Hoàng Yến được fan phong tặng ‘miss cất kỹ của Vbiz’

11 năm chân dài Võ Hoàng Yến vẫn giữu được thần thái huyền thoại và bộ bikini một thời

Võ Hoàng Yến mới đây lại khiến người xem trầm trồ khi đăng tải bức ảnh tự đối chiếu nhan sắc bản thân sau 11 năm. Bất ngờ là nhan sắc siêu mẫu không những không phai nhạt mà còn trở nên mặn mà và hợp thời hơn theo năm tháng.

Đọ sắc cùng một bộ bikini sau 11 năm, Võ Hoàng Yến được fan phong tặng 'miss cất kỹ của Vbiz' Ảnh 1

Bức ảnh ghép gồm 2 tấm ảnh bikini của Võ Hoàng Yến, một tấm ảnh từ năm 2009 được nàng siêu mẫu ỉm kĩ từ cuộc thi Miss Universe 2009. Với khuôn mặt được các chuyên gia đánh giá là “đẹp lạ”, sau khi đăng quang Á hậu 1 2008 từ cuộc thi trong nước, Võ Hoàng Yến trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dư Miss Universe 2009. Bức ảnh còn lại được mĩ nhân chia sẻ nằm trong bộ hình bikini chụp chung cùng với các nàng hậu khác mới được đăng tải thời gian gần đây.

Đọ sắc cùng một bộ bikini sau 11 năm, Võ Hoàng Yến được fan phong tặng 'miss cất kỹ của Vbiz' Ảnh 2
Đọ sắc cùng một bộ bikini sau 11 năm, Võ Hoàng Yến được fan phong tặng 'miss cất kỹ của Vbiz' Ảnh 3

Bức ảnh ngay lập tức nhận được sự quan tâm hài hước từ phía cộng đồng mạng và trao cho Võ Hoàng Yến biệt danh “Miss để dành” khi có thể ỉm một bức hình ngần ấy năm. Bên cạnh đó không ít fan hâm mộ dành lời ngưỡng mộ cho chân dài vì sau bao nhiêu năm nhan sắc siêu mẫu không hề nhạt phai mà còn hiện đại và quý phái hơn.

Đọ sắc cùng một bộ bikini sau 11 năm, Võ Hoàng Yến được fan phong tặng 'miss cất kỹ của Vbiz' Ảnh 4

Hình thể của Võ Hoàng Yến còn được cộng đồng mạng nhận định là “phong độ đi lên: khi đường nét cơ thể còn săn chắc hơn một Võ Hoàng Yến 2009.

Đọ sắc cùng một bộ bikini sau 11 năm, Võ Hoàng Yến được fan phong tặng 'miss cất kỹ của Vbiz' Ảnh 5

Fan còn phát hiện trêu đùa biểu cảm đặc biệt của Võ Hoàng Yến sau ngần ấy năm vẫn là một thương hiệu đóng đinh của nàng siêu mẫu. Đó là ánh mắt sắc xảo xo sâu nhìn xoáy vào camera và bờ môi hờ hững. Cũng như bộ bikini được chân dài sử dụng cosplay với bộ bikini năm 2009 vẫn là một bộ, bởi vậy cộng đồng mạng không ngần ngại đội thêm cho Võ Hoàng Yến vương miện “miss cất kỹ”, nữ hoàng cất kỹ. Chắc hẳn bộ đồ phải có ý nghĩa rất lớn với Võ Hoàng Yến nên mới được cô giữ gìn và bảo quả kỹ lưỡng như vậy.

Đọ sắc cùng một bộ bikini sau 11 năm, Võ Hoàng Yến được fan phong tặng 'miss cất kỹ của Vbiz' Ảnh 6

Có thể nói sau hơn chục năm làm nghề vị thế của Võ Hoàng Yến vẫn không hề lung lay mà còn củng cố phát triển thêm từng ngày. Minh chứng là hiện nay cô vẫn là đại diện hàng đầu trong giới người mẫu của Việt Nam. Là một trong những người thầy đào tạo catwalk  được làng mẫu tôn trọng và săn đón. Đồng thời được người hâm mộ yêu thương bởi những phát ngôn hài hước, mộc mạc và vô cùng thẳng tính nữa.