Diễn viên Quách Ngọc Tuyên – Cái tên vàng của Showbiz Việt

Chân dung nam nghệ sĩ Quách Ngọc Tuyên
Chân dung nam nghệ sĩ Quách Ngọc Tuyên

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên – Trưởng thành từ các vai diễn

Khán giả của màn ảnh Việt từ lâu đã không còn xa lạ với cái tên Quách Ngọc Tuyên. Anh là một diễn viên tài hoa và thành công từ khi còn rất trẻ. Các vai diễn của anh đều được anh dùng cả trái tim và nhiệt huyết của mình đặt vào đó. Hiện nay, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên là cái tên đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tim khán giả Việt.

Vẻ ngoài điển trai của diễn viên Quách Ngọc Tuyên
Vẻ ngoài điển trai của diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên và quá trình theo đuổi đam mê

Anh chia sẻ: “Từ dạo anh còn đang học lớp 7, lớp 8 thì nhà rất nghèo. Anh lại rất thích diễn viên mà phải đi xem ké ti vi của nhà hàng xóm. Lúc ấy trong đầu anh chợt nghĩ nếu bây giờ mình làm diễn viên thì ba mẹ sẽ hãnh diện về mình“. Từ đó ngọn lửa đam mê đã dần khơi dậy trong anh một tình yêu nồng nàn với nghiệp diễn. Sân khấu Nụ Cười Mới chính là nơi nuôi dưỡng đam mê của chàng diễn viên trẻ và đưa anh đến gần hơn với khán giả.

Chàng diễn viên trẻ luôn thể hiện xuất sắc những vai diễn của mình.
Chàng diễn viên trẻ luôn thể hiện xuất sắc những vai diễn của mình.

Thuở mới vào nghề, ước mơ lớn nhất của chàng diễn viên trẻ Quách Ngọc Tuyên là được khán giả nhớ đến tên của mình. Cũng như là được đón nhận tình cảm từ khán giả như những anh chị nghệ sỹ khác. Cho đến hôm nay, Quách Ngọc Tuyên đã và đang thực hiện được ước mơ của mình. Tên tuổi của anh đã in sâu vào trái tim của khán giả thông qua những vai diễn. Và nhất là mới đây Quách Ngọc Tuyên đã xuất sắc thành công với vai Anh Vi Cá.

"Anh Vi Cá" cùng bạn diễn Hứa Minh Đạt trong một phân đoạn phim
“Anh Vi Cá” cùng bạn diễn Hứa Minh Đạt trong một phân đoạn phim.

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã gắn bó sâu sắc và có một tình cảm sâu nặng với Sân Khấu Nụ Cười Mới. Giai đoạn cố nghệ sỹ Hữu Lộc vừa qua đời vì tai nạn cũng chính là khoảng thời gian khó khăn đối với Quách Ngọc Tuyên và những nghệ sỹ khác. Thời gian đó, anh đã có suy nghĩ sẽ bỏ nghề. Nhưng chính từ tình yêu, đam mê và nhiệt huyết dành cho nghề diễn. Anh đã tìm cho mình hướng đi mới để phát triển bản thân.

Quách Ngọc Tuyên: “Quyết đi lên từ đôi chân chứ không được dùng đầu gối”

Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của diễn viên Quách Ngọc tuyên đã ổn định. Sự nghiệp của anh đang trên đà phát triển và anh cũng hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Trong năm 2021 này, khán giả cả nước sẽ được đón nhận sự trở lại đầy mới mẻ của “Anh Vi Cá” – Quách Ngọc Tuyên.

Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc cùng bà xã xinh đẹp Thảo Hân
Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc cùng bà xã xinh đẹp Thảo Hân

Showbizvn cảm ơn những chia sẻ nhiệt tình và chân thật của anh. Chúc cho những dự án phim sắp tới của Quách Ngọc Tuyên sẽ thành công rực rỡ hơn nữa.

Hồng Nhung