CEO Ngô Thanh Thùy – Nữ doanh nhân trẻ tài ba

CEO Ngô Thanh Thùy - Nữ doanh nhân trẻ tài ba
CEO Ngô Thanh Thùy - Nữ doanh nhân trẻ tài ba

CEO Ngô Thanh Thùy – Tài sắc vẹn toàn

CEO Ngô Thanh Thùy, xuất phát điểm là cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng. Thế nhưng, vì đam mê với việc kinh doanh thời trang, ngã rẽ sự nghiệp mới đã đến với cô. Sau khi đi làm 1 năm, cô chuyển hướng sang kinh doanh quần áo và sớm tìm được thành công trên con đường này.

"<yoastmark

Chặng đường mắc “nghiệp” của nàng CEO trẻ

CEO Ngô Thanh Thùy chia sẻ rằng con đường kinh doanh thời trang của mình xuất phát từ một chữ “duyên”. Cô nàng đã “tự thân vận động” mọi thứ trong quãng thời gian đầu, từ chụp mẫu đến gói từng đơn hàng. Thậm chí, có những hôm không kịp ăn nên việc bỏ bữa diễn ra rất thường xuyên. Thanh Thùy cho biết cô đã sút tận 4 kg trong thời gian đầu lập nghiệp. Thế nhưng, “quả ngọt” mà Thùy nhận lại cũng thật sự xứng đáng. Chỉ 1 năm sau, cửa hàng đầu tiên trên phố Hàng Lược đã được ra đời. Tiếp đến là cửa hàng thứ 2 được mở trên Phố Huế.

Nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp và giỏi giang
Nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp và giỏi giang

Vài năm sau đó, Thùy đã chuyển sang mảng kinh doanh online để bắt kịp thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Điều này, giúp cô CEO trẻ có thể tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng cũng như chi phí thuê nhân lực. Cô nàng chia sẻ rằng việc kinh doanh của rất suôn sẻ và dường như chẳng gặp khó khăn gì. Ngày càng có nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng chất lượng sản phẩm của cô hơn.

CEO Ngô Thanh Thùy và thành quả đã gặt hái được

Sau 5 năm thành công với con đường kinh doanh thời trang online, Thanh Thùy cũng tiếp tục “thừa thắng xông lên”. Năm 2019, cô mở Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Davina ngay trung tâm thủ đô Hà Nội. Năm 2020, đánh dấu sự nghiệp của Thùy ở một chặng đường mới. Cô nàng đã ký phân phối chính hãng mỹ phẩm ID của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thành công khi còn rất trẻ, thế nhưng nàng CEO có cách đối nhân xử thế rất đáng ngưỡng mộ. Cô luôn coi những người nhân viên của mình là những người bạn, người thân. Cô luôn thấu hiểu những người đồng hành của mình và dành nhiều tình cảm cho họ.

"<yoastmark

Dự định tương lai của cô nàng

Cái đích mà CEO Ngô Thanh Thùy hướng đến chính là tự do về tài chính. Vì vậy, dù đã có những chỗ đứng nhất định trong việc kinh doanh. Thế nhưng, cô vẫn luôn tiếp tục cố gắng trau dồi bản thân để có thể phát triển hơn. Hiện tại, Thùy chia sẻ cô đang học thêm ngành đầu tư để có những bước đi mới sau này.

Hơn thế nữa, cô nàng khẳng định dù có bận rộn thế nào cũng sẽ chú ý quan tâm đến bản thân. Sẽ chia đủ 8 tiếng để ngủ, 8 tiếng cho gia đình và bản thân, 8 tiếng dành cho công việc.

CEO Thanh Thùy tài sắc vẹn toàn
CEO Thanh Thùy tài sắc vẹn toàn

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, nữ doanh nhân rất vui vẻ trả lời rằng tình duyên của cô hiện tại rất suôn sẻ. Tuy nhiên, cô không có bất cứ “dự định” gì về việc kết hôn và sinh con. Thanh Thùy cho rằng “tình duyên là tùy duyên”. Người phụ nữ thành đạt nếu biết cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Lời cuối, tạp chí Showbizvn xin cảm ơn những chia sẻ đến từ CEO Ngô Thanh Thùy. Chúc nàng sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hà Phương