CEO Duy Hải Nguyễn – Hành trình chinh phục Marketing Online

Chân dung CEO Duy Hải Nguyễn
CEO Duy Hải Nguyễn - Hành trình chinh phục Marketing Online

CEO Duy Hải Nguyễn – Người đem đến giải pháp Marketing online cho doanh nghiệp

CEO Duy Hải Nguyễn là giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Hỗ trợ Online SAB. Theo học ngành kế toán tại Đại học Cần Thơ, anh đã quen với việc phân tích các số liệu. Điều này đã hỗ trợ anh trong việc thiết lập các chiến lược truyền thông cho nhiều cá nhân và thương hiệu kinh doanh nổi tiếng. Chính vì vậy, anh đã trở thành cái tên khá quen thuộc với lĩnh vực truyền thông marketing.

Chân dung CEO Duy Hải Nguyễn
Chân dung CEO Duy Hải Nguyễn

Duy Hải Nguyễn và các trải nghiệm đáng nhớ thời sinh viên

CEO Duy Hải Nguyễn tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Kế toán tại Đại học Cần Thơ. Anh là một trong những sinh viên ưu tú của trường được vinh danh khi chỉ mất 3 năm học để tốt nghiệp. Là một sinh viên năng động, anh hiểu được mình cần phải chăm chỉ và phát triển hơn nữa. Chính vì vậy, anh đã tham gia rất nhiều hoạt động tại trường và được nhiều thành tích đáng khâm phục.

Anh tích cực tham gia nhiều hoạt động tại trường và cộng đồng
Anh tích cực tham gia nhiều hoạt động tại trường và cộng đồng

Trong Đoàn – Hội, anh giữ vai trò Phó trưởng ban điều phối liên ngành Kế toán- Kiểm toán- Khoa Kinh tế; Uỷ viên Ban chấp hành Chi hội Sinh viên Quận Cái Răng- Đại học Cần Thơ; Uỷ viên ban chấp hành Đoàn khoa Kinh tế; Phó trưởng ban phong trào Đoàn khoa Kinh tế. Không dừng lại đó, anh còn có tên trong bảng vàng vinh danh sinh viên có thành tích hoạt động xuất sắc; sinh viên 5 tốt cấp Thành phố,… Chính những điều đó, đã cho anh nền tảng vững chắc trong sự nghiệp của mình.

CEO Duy Hải Nguyễn: “Khó khăn chỉ là gia vị trong cuộc sống”

Sau khoảng thời gian đi làm, anh quyết định từ bỏ vị trí kế toán trưởng tại Trung tâm thương mại điện tử – Bưu điện Thành phố Cần Thơ để khởi nghiệp. Nhận thấy công nghệ 4.0 là một yếu tố quan trọng để phát triển. Chính vì vậy, anh đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Truyền thông và Hỗ trợ Online SAB. Chuyên hỗ trợ cho các doanh nghiệp SME, hộ kinh doanh, quán cafe; shop cửa hàng, thương hiệu cá nhân;… trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Zalo, Tiktok;…Các sàn thương mại điện tử: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,…

CEO Duy Hải Nguyễn xem khó khăn chỉ là một trong những "gia vị" để thành công
CEO Duy Hải Nguyễn xem khó khăn chỉ là một trong những “gia vị” để thành công

Bước đầu công ty khó tránh khỏi những khó khăn đặc biệt là đại dịch covid 19. Tuy nhiên, CEO Duy Hải Nguyễn coi đó chỉ là một “gia vị” để đến với thành công. Anh quyết định thu hẹp công ty giữ lại các yếu tố mảnh ghép tiên quyết và bùng nổ lại trong năm 2021.

Luôn thay đổi để phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai

CEO Duy Hải Nguyễn biết rằng, mình có thể làm được và làm hơn thế nữa. Chính vì vậy, ngoài việc điều hành công ty, anh còn là một nhà đào tạo trong lĩnh vực marketing online. Với kinh nghiệm và kiến thức vững về Tài chính kế toán- Marketing; anh còn đào tạo các cá nhân, đội nhóm trong việc phát triển hệ thống kinh doanh thông qua các khóa học như: Thay đổi tư duy các định mục tiêu trong kinh doanh; Các chiến lược trong Marketing, Facebook ads- Hành trình từ con số 0; Kinh doanh với Zalo shop, Kinh doanh cùng Shopee, xây dựng kịch bản bán hàng trong kinh doanh; Xây dựng tổng quan về kế hoạch kinh doanh,… cùng nhiều các khóa học khác. Tất cả những điều đó đã làm nên một CEO Duy Hải bản lĩnh như hôm nay.

CEO Duy Hải Nguyễn luôn phát triển để đem đến nhiều giá trị cho cuộc sống
CEO Duy Hải Nguyễn luôn phát triển để đem đến nhiều giá trị cho cuộc sống

Link Fanpage: Tại đây

Link Facebook: Tại đây

Link Youtube: Tại đây

Tạp chí Showbizvn cảm ơn những chia sẻ từ anh! Chúc anh sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa cho sự nghiệp của chính mình.

Phạm Huy