Ca sĩ trẻ Lu An – Chàng trai sống bằng niềm tin

Ca sĩ trẻ Lu An - Chàng trai sống bằng niềm tin
Ca sĩ trẻ Lu An - Chàng trai sống bằng niềm tin

Ca sĩ trẻ Lu An – Làn sóng mới trong giới nghệ thuật

Ca sĩ trẻ Lu An tên đầy đủ là Mai Vũ Luân. Anh sinh ngày 23-10-1997, chàng trai trẻ đến từ Long An. Hiện anh đang sống và làm việc nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lu An đã theo nghệ thuật được mấy năm và anh là một trong những tiềm năng trẻ đầy triển vọng.

9X nhân tố mới trong làng giải trí
9X nhân tố mới trong làng giải trí

Sự nỗ lực cố gắng đầy ngoạn mục

Thách thức trong con đường mà Lu An đã chọn là một điều gì đó không thể thiếu và nó còn nhiều là đằng khác. Nhưng đối với Ca sĩ trẻ Lu An, những thách thức đó giúp anh tốt hơn, trưởng thành hơn. Khi vượt qua được rồi, bản thân Lu An sẽ rất quý trọng những gì mà mình đạt được. Thách thức có vượt qua hay không là do chính bản thân bạn muốn vượt qua nó hay không. Giờ đây, bản thân Lu An đã vượt qua được khó khăn để có một cuộc sống như hiện tại. Lu An nói: “Tôi làm được bạn cũng sẽ làm được”.

“Vượt lên chính mình của Ca sĩ Lu An”
“Vượt lên chính mình của Ca sĩ Lu An”

Ca sĩ trẻ Lu An – Chàng trai 9X đa tài trên nhiều lĩnh vực

Công việc hiện tại của Lu An là một ca sĩ. Chàng trai trẻ cũng đam mê diễn xuất nên anh đang lấn sang phát triển thêm. Lu An hay cover các bản nhạc mang nhiều thể loại khác nhau, được mọi người khen ngợi. MV đầu tiên của Lu An ra mắt là: “Thanh xuân lãng phí”. Webdrama gần đây có sự xuất hiện diễn xuất của Lu An là: “Bạn trai song sinh” trong vai Anh Quân.

Lu An với những đóng góp to lớn
Lu An với những đóng góp to lớn

Con đường bước tiếp trong tương lai

Dự định tương lai của Ca sĩ trẻ Lu An sẽ trở thành một nghệ sĩ đazinăng. Lu An sẽ phát triển nhiều hơn về mảng ca hát. Câu nói mà Lu An tâm đắc nhất: “Niềm tin giúp ta vượt qua tất cả và luôn hãy nhớ vào giấc mơ ban đầu”. Do tình hình dịch bệnh Covid-19, vào thời điểm thích hợp Lu An sẽ ra nhiều dự án mới. Mong mọi người sẽ luôn ủng hộ và dõi theo chàng trai trẻ Lu An này nhé.

“Chàng trai trẻ 9x mang nhiều hoài bão”
“Chàng trai trẻ 9x mang nhiều hoài bão”

Xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ của Lu An dành cho Showbizvn. Chúc Lu An sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công với những dự định trong tương lai của bản thân nhé!

Như Quỳnh