Ca Sĩ Nam Khang tâm sự về những hình xăm trên người

Ca Sĩ Nam Khang tâm sự về những hình xăm trên người
Ca Sĩ Nam Khang tâm sự về những hình xăm trên người

Ca sĩ Nam Khang – Vừa qua thu hút cộng đồng mạng bởi những bức hình xăm trên người

Ca sĩ Nam Khang là một ca sĩ trẻ của làng âm nhạc Việt Nam. Anh được biết đến với nhiều bài hát nhạc trẻ và nhận được nhiều lời khen cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều khán giả. Vừa mới đây, trên trang cá nhân của anh có chia sẻ về những bức hình anh mới xăm thu hút cộng đồng mạng.

Chàng trai nhìn rất phong trần với những hình xăm mới
Chàng trai nhìn rất phong trần với những hình xăm mới

Với thân hình đầy đặn cùng hình xăm đẹp và nam tính

Thời gian gần đây xăm được gọi là một nghệ thuật và cũng thể hiện cá tính của mỗi người. Trong đó giới nghệ sỹ cũng rất nhiều người chọn cho mình một style rất riêng như ca sĩ: Sơn Tùng, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc..và rất nhiều ca nghệ sỹ khác, ca sĩ Nam Khang cũng vậy.

Hiện tại đang chống dịch Covid nên tất cả nghệ sỹ gần như tạm dừng với những show diễn. Có nhiều người khác phải đổi nghề! Nam Khang được nhiều khán giả biết tới qua những bài hát tình yêu như: Kết thúc buồn, Xoá tan, Khổ vì yêu… Gần đây anh vừa cho ra 2 MV “Bướm Đêm”và “Yêu Thật Lòng”; người hâm mộ bất ngờ với thân hình đầy đặn kèm những hình xăm rất đẹp và nam tính!

Ca sĩ Nam Khang tạo dáng mọi nơi với những hình xăm mới
Ca sĩ Nam Khang tạo dáng mọi nơi với những hình xăm mới

Trao đổi cùng Ca sĩ Nam Khang với sự thay đổi hình xăm trên người

PV: Trao đổi cùng Nam Khang và cũng muốn biết từ đâu mà anh lại thay đổi thêm đó là nhiều hình xăm trên người?

Anh chia sẻ: “Khang mùa dịch này thì buôn bán thêm xe máy. Tuy vậy nhưng Khang vẫn luôn chăm sóc cho bản thân và theo nghề như một đam mê chính. Khang thích xăm cũng rất lâu nhưng chưa có dịp. Thời gian này vừa rảnh với Khang chơi một cậu em xăm rất đẹp; hay xăm cho anh em khó tính và người nổi tiếng. Do vậy nên Khang yên tâm làm mà không lo bị hỏng”

Ca sĩ Nam Khang cùng Anh Thợ xăm hơn 10 năm trong nghề
Ca sĩ Nam Khang cùng Anh Thợ xăm hơn 10 năm trong nghề

PV: Vậy anh có thể chia sẻ ý nghĩa về hình xăm trên người mình cho khán giả biết được không ạ?

Tất cả đó là bao gồm tên Nam Khang, ngày tháng năm sinh của mình kèm con gái, logo tên mình và nhưng hoa văn của Huế, quê hương của mình. 

PV: Thế Ca sĩ Nam Khang có tính xăm thêm không? Anh có thể cho khán giả địa chỉ nơi xăm không?

Hiện tại Khang chưa muốn có thêm hình xăm mới. Vì Khang không muốn xăm nhiều. Còn về địa chỉ thì cả nhà cứ nói bạn Khang thì giảm rất nhiều. Địa chỉ là : 118 phố Yên Phụ – Tây Hồ , địa chỉ page là Tattoo 19 Studio. Điện Thoại : 033 2206789. Em ý có tay nghề hơn 10 năm rồi!

Hình ảnh Nam Khang cùng với anh thợ xăm
Hình ảnh Nam Khang cùng với anh thợ xăm

PV: Ca sĩ Nam Khang đã có dự định gì cho những ngày sắp tết chưa ?

Hiện tại do dịch bệnh phức tạp nên mình chưa có ý định. Nhưng bài hát thì có rồi, chờ ổn định dịch là Khang ra MV mới. Còn bây giờ thì Khang chỉ lo công việc mới và cầu mong sao dịch qua mau và người dân bình an tránh thất nghiệp và tránh bị lây nghiễm ạ!

Showbizvn cảm ơn anh với những chia sẻ chân thành! Mong anh nhiều sức khoẻ và giữ phong độ để  ra nhiều tác phẩm hay cho khán giả.