Ca sĩ H-Kray – “Gen Z” luôn tìm cho mình một lối đi riêng

Ca sĩ H-Kray – “Gen Z” luôn tìm cho mình một lối đi riêng
Ca sĩ H-Kray – “Gen Z” luôn tìm cho mình một lối đi riêng

Ca sĩ H-Kray: Lối đi riêng mang tên “tình yêu âm nhạc”

H-Kray – nam ca sĩ thuộc thế hệ gen Z chập chững bước vào con đường âm nhạc từ năm 15 tuổi. Với quyết tâm tìm cho mình một lối đi trên con đường nghệ thuật dẫu có chông chênh. Tuy còn khá trẻ nhưng anh đã sở hữu cho mình những bài hát gắn liền với cái tên H-Kray như: Tết xóm tôi; Anh đã yêu em; Hai nụ cười;…. Mới đây nhất là bài hát “Tiếng tơ lòng” đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau 19 ngày ra mắt.

Ca sĩ H-Kray: "Gen Z" luôn đi tìm lối đi riêng
Ca sĩ H-Kray: “Gen Z” luôn đi tìm lối đi riêng

Trái ngọt luôn dành cho những người biết nỗ lực vun trồng

Sau bao miệt mài trong âm nhạc, MV “Tiếng tơ lòng” nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo người xem. MV là câu chuyện tình có thật từ chính người bạn của anh. Qua sự thấu hiểu và cảm thông. Anh muốn thể hiện nỗi lòng của một chàng trai trên con đường tìm kiếm, xây dựng chính mình đã không đủ sức che chở cho cô gái mình yêu. Là một chàng trai trên đà sự nghiệp, anh vốn hiểu rõ những chênh vênh tuổi trẻ. Anh chia sẻ: “Qua bài hát, H-Kray mong rằng các cặp đôi trẻ yêu nhau có thể cố gắng và kiên trì vì nhau. Để có thể cùng nhau nhận quả ngọt sau một hành trình gian khó“.

Trái ngọt cho những ai biết nỗ lực vun trồng
Trái ngọt cho những ai biết nỗ lực vun trồng

Sự kết hợp ăn ý giữa H-Kray và Truzg Pord dù chỉ qua internet

Trước tình hình dịch bệnh, mọi thứ dường như tạm dừng hoạt động. Tuy nhiên khát khao làm nhạc không dừng lại với cặp bài trùng H-Kray và Truzg Pord. Dù chỉ làm việc online, chưa có cơ hội gặp mặt nhưng giữa nam ca sĩ H-Kray và producer Truzg Pord đã chuyển “khó thành không”, biến “không thể thành có thể”. Minh chứng là MV “Tiếng tơ lòng” đã ra mắt và được nhiều khán giả yêu thích sau thời gian ngắn. Cả hai đều nhận ra sự ăn ý và góc nhìn chung trong âm nhạc.

Bên cạnh đó không thể quên nhắc đến “nàng thơ” phía sau anh đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên. “Nàng thơ” chính là người đã đặt cái tên cho “Tiếng tơ lòng”. Với anh: “Đây là bước ngoặt, là kỷ niệm đánh dấu trên con đường chinh phục niềm đam mê âm nhạc của H-Kray cùng với những người bạn đồng hành”.

"Tiếng tơ lòng" - Thành quả của cặp bài trùng H-Kray - Truzg Pord
“Tiếng tơ lòng” – Thành quả của cặp bài trùng H-Kray – Truzg Pord

Ca sĩ H-Kray: “Cùng nhau thổi vào nền âm nhạc Việt Nam những màu sắc mới”

Trên con đường chinh phục đam mê, sóng gió là điều không ai tránh khỏi. Với H-Kray, anh từng nhận nhiều lời tiêu cực về màu sắc âm nhạc của mình. Tuy nhiên, anh hiểu rằng làm nghệ thuật khó tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Anh luôn giữ cho mình thái độ bình tĩnh đón nhận, bình tĩnh tiếp thu. H-Kray hứa hẹn sẽ luôn tìm kiếm sự mới mẻ, không ngừng trao dồi. Tiếp tục phát triển, thổi vào nền âm nhạc những màu sắc mới. Sắp tới sẽ là một sản phẩm do anh sáng tác được kết hợp cùng Truzg Pord mang tên “Thất thế”. Bài hát thể hiện lòng biết ơn với những ai đã luôn ủng hộ H-Kray. Đồng thời là sự thỏa mãn đam mê khi được lao động về âm nhạc.

Ca sĩ H-Kray: Thỏa mãn đam mê khi lao động về âm nhạc
Ca sĩ H-Kray: Thỏa mãn đam mê khi lao động về âm nhạc

Cảm ơn những chia sẻ đến từ H-Kray – nam ca sĩ thế hệ Gen Z tiềm năng và nhiệt huyết đáng mong đợi. Showbizvn chúc H-Kray sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc bùng nổ trong tương lai.

                                                                                                                               Mỹ Phượng