Bầu show Quí Ngọc – Người truyền cảm hứng trong MV mới của Nam Khang

Bầu show Quí Ngọc - Người truyền cảm hứng trong MV mới của Nam Khang
Bầu show Quí Ngọc - Người truyền cảm hứng trong MV mới của Nam Khang

Cái tên “Quí Ngọc” có lẽ từ lâu đã trở thành một cái tên quen thuộc trong giới làm nghệ thuật. Không chỉ bởi vì tài năng trong công việc kinh doanh và luật sư, mà anh còn nổi tiếng sở hữu “bàn tay vàng”, lăng-xê thành công cho các nghệ sĩ trẻ nhiều triển vọng.

Sinh ra ở thành phố biển Đà Nẵng nhưng Quí Ngọc đã định cư bên Mỹ hơn 30 năm, sau này anh còn trở thành một trong những bầu show đầu tiên tạo cơ hội cho các ca nghệ sĩ Việt đi lưu diễn tại nước ngoài. Bởi vậy, dù báo chí biết đến anh như là “Bầu show Quí Ngọc”, giới nghệ sĩ lại quen gọi anh với những cái tên thân thương như “anh Hai”, “anh Ba”, “anh Tư”, hay “Hoàng Thượng”, cho thấy sự gắn bó của Quí Ngọc với giới nghệ thuật. Không chỉ là một bầu show, anh còn gây ấn tượng khi còn là một luật sư có tiếng của Công Ty Luật Hoa Kỳ.

Anh Quí Ngọc còn là một luật sư tại công ty Luật Hoa Kỳ
Anh Quí Ngọc còn là một luật sư tại công ty Luật Hoa Kỳ

Không lấy làm lạ khi người anh thân thiết này xuất hiện rất nhiều trong MV mới của ca sĩ Nam Khang, bởi anh chính là người truyền cảm hứng để Khang viết nên câu chuyện này. Nói về dự án mới, Nam Khang tâm sự “Dự án gồm 2 MV là một phim ngắn, cũng nhờ sự giúp đỡ của anh (Quí Ngọc) và những ý tưởng của anh nên Khang mới viết lên một kịch bản phim”

Đồng thời, nam ca sĩ cũng tiết lộ hầu hết các chi phí cho dự án đều được bầu show Quí Ngọc tài trợ, chỉ chờ ra Tết là bắt đầu bấm máy. Cũng tương tự như anh, Quí Ngọc từng góp mặt trong rất nhiều MV và cũng giúp đỡ rất nhiều người. Một năm anh chỉ về 2-3 lần, nhưng lần nào cũng quà cáp cho những người em và góp phần để hoàn thiện cho những dự án âm nhạc lớn nhỏ. 

Quí Ngọc từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ lớn nhỏ
Quí Ngọc từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ lớn nhỏ

Kể về người anh thân thiết, ca sĩ Nam Khang chia sẻ anh cảm thấy Quí Ngọc là người mang lại cảm giác gần gũi và giản dị. Bầu show lớn lên từ nơi miền Trung nhiều khó khăn, kể cả sau khi sang Mỹ cũng phải làm rất nhiều công việc để thay đổi cuộc sống. Khi có dư, anh lại đi làm từ thiện hoặc giúp đỡ những người thiếu thốn hơn. Có duyên làm bầu show từ thời nghệ sĩ Ngọc Sơn, Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ thời Làn Sóng Xanh, mỗi khi biết những anh em trẻ có đam mê mà không có tiền, giúp được gì Quí Ngọc sẽ không ngần ngại giúp ngay.

Ca sĩ Nam Khang được truyền cảm hứng bởi Quí Ngọc trong dự án sắp đến
Ca sĩ Nam Khang được truyền cảm hứng bởi Quí Ngọc trong dự án sắp đến

Về phần Quí Ngọc, anh tâm sự mình đã biết Nam Khang đã gần 10 năm, vì vậy anh giúp đỡ hết mình trong MV này với tâm thế muốn dành tặng một lời cho nam ca sĩ trẻ: “Cố Lên!”. Không chỉ vậy, bầu show cho rằng anh cho đi nhưng những cái duyên này sẽ không mất đi, mà anh hy vọng sẽ nhận lại nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Chia sẻ qua về dự án sắp đến, Nam Khang tiết lộ bài hát sẽ xoay quanh chủ đề tình yêu và đồng thời cũng hiện hữu tình anh em, với mong muốn truyền tải những sai lầm tuổi trẻ rồi sẽ quay về đúng hướng và kịp thời thay đổi.

Thục Uyên