Angelina Jolie chụp ảnh cùng ong

Angelina Jolie chụp ảnh cùng ong
Angelina Jolie chụp ảnh cùng ong

Minh tinh Angelina Jolie thực hiện bộ ảnh kêu gọi bảo vệ loài ong cùng nhiếp ảnh gia Dan Winters.

Ngày 20/5, tạp chí National Geographic tung bộ ảnh Jolie đứng yên để một đàn ong bâu lên cổ và mặt. Diễn viên cho biết không tắm ba ngày để loại bỏ các mùi lạ như sữa tắm, nước hoa. Sau đó, ê-kíp bôi lên người cô một loại pheromone, chất hóa học để thu hút loài ong. Jolie cũng phải bịt các lỗ mũi, tai để tránh ong bay vào. Cô ngồi yên trong khoảng 18 phút để chụp ảnh.

Jolie nói: “Có một con ong chui vào váy tôi suốt buổi chụp hình. Tình huống giống một bộ phim hài cũ của Hollywood. Tôi cảm thấy nó bò trên chân, đầu gối và tự nhủ sẽ thật tệ nếu bị đốt. Sau buổi chụp, tôi vén váy lên và nó bay ra ngoài. Thật tuyệt vời khi được kết nối với loài vật đáng yêu này”.

Bộ ảnh nằm trong dự án hưởng ứng ngày Quốc tế Ong 20/5. Nữ diễn viên cũng là đại sứ của chương trình bảo vệ loài vật này do Liên hiệp quốc phát động. “Trong khi thế giới đang có nhiều mối lo và con người mệt mỏi với những thông tin tiêu cực, tôi nghĩ chúng ta có thế giải quyết vấn đề này. Nhiều người không hiểu sự tàn phá họ đang gây ra… Thông điệp của dự án là chúng ta cùng chia sẻ hành tinh này”, Jolie nói.

Theo Vnexpress